Laylaimatkhaufbnhanh.com sẽ chia sẻ đến các bạn cách buff sub không time dành cho các bạn đang cần. Cực hot luôn, đảm bảo các bạn sẽ buff sub facebook thoải mái luôn không cần làm gì nhiều vẫn tự động làm full thời gian. Hàng ngày chúng ta cứ sử dụng thì đảm bảo sub sẽ tăng tự động chuẩn không bao giờ bị tụt luôn.

Nhưng trước khi đi vào cách thực hiện chi tiết mình muốn các bạn hiểu được rõ buff sub fb là gì. Như vậy chúng ta mới có thể hiểu hết nguyên lý hoạt động và cách làm để không gặp phải nhứng trường hợp đáng tiếc.

Buff sub facebook không time là gì

Sub hay còn được gọi là subscribe theo Tiếng Anh, còn nếu gọi theo Tiếng Việt là lượt theo dõi. Khi trang cá nhân đạt đủ 5000 bạn bè sẽ tự động chuyển sang chế độ theo dõi. Chúng ta sử dụng buff sub tức là tự động làm tăng lượt theo dõi bằng công cụ. Nó sẽ được các chuyên gia hướng dẫn chi tiết.

Buff sub facebook

Cách tăng sub facebook không time 2020

Việc đầu tiên các bạn cần làm là phải lấy ID của Facebook cá nhân. Sau đó bạn truy cập các trang web buff sub không time ở dưới đây, có cả giá. Các trang này hoạt động cực tốt và hiệu quả chỉ dành cho các.

Buff sub facebook

– Autosub.us 800sub/1 click
– Vipsub.me 500sub/1 click
– Getsub.top 400sub/1 click
– buffsubfb.com 700sub/1 click
– Vipfb.us 200sub/1 click
– Subfb.us 800sub/1 click
– Autovip.me 900sub/1 click
– Bestfollow.pro 100sub/1 click
– Buffsub.net 500sub/1 click
– Vipfb.biz 9900sub/1 click

Bước 1: Hãy đăng nhập vào trang web và lấy toke

Bước 3: Hãy đăng nhập vào sau đó sẽ có một menu tùy chọn các chức năng. Ở đây chúng ta có 2 chức năng là Auto follow (tự động theo dõi), auto reqest (tự động gửi lời mời kết bạn).

Bước 4: Ở trên giao diện Auto Follow, Auto request các bạn hãy bắt đầu dán ID Facebook vào. Sau đó thì nhập mã xác nhận nhé.

Bước 5: Nếu thành công bạn sẽ thấy dòng chữ Send Followers Now.

Các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé, nó sẽ không bị khóa nick đâu. Vì đây là nơi uy tín để sử dụng được nhiều người tin tưởng đấy.

Trên đây là các bước giúp bạn buff sub không thời gian, các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn. Hãy lưu ý đây chỉ là những tut buff sub không time dành cho mọi người. Mình nhận thấy nó uy tín lên giới thiệu thôi, chứ không phải của mình nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here