Bạn có đang rơi vào trường hợp bị ẩn nút kết bạn không? Hay muốn kết bạn với ai đó nhưng lại chẳng thấy nút kết bạn trên trang cá nhân của họ đâu cả. Đó chính là do tính năng ẩn và hiện nút kết bạn của facebook. Vậy cách bật nút kết bạn trên facebook khi bị ẩn như thế nào? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

cach bat nut ket ban facebook

1. Cách ẩn nút kết bạn trên facebook

Trước tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn nút kết bạn trên facebook trước nhé.

  • Đầu tiên, bạn vẫn đăng nhập vào tài khoản facebook như bình thường. Như ảnh minh họa phía dưới là vẫn còn đầy đủ nút kết bạn ( Thêm bạn bè) nhé.

Trường hợp 1: Bạn sử dụng facebook trên máy tính

  • Click chuột trái vào biểu tượng tam giác ngược góc phải màn hình. Sau đó chọn Cài đặt.
  • Tiếp theo, các bạn click vào Quyền riêng tư.
  • Trong phần Cài đặt quyền riêng tư và Công cụ. Các bạn chọn nhấn vào dòng chữ: Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? Và bạn chọn: Bạn của bạn bè.

ẩn nút kết bạn trên facebook

Trường hợp 2: Bạn sử dụng facebook trên điện thoại

Thực hiện tương tự như trên máy tính. Chỉ khác một chút ở giao diện mà thôi. Bạn vẫn vào Cài đặt. Chọn Cài đặt quyền riêng tư. Sau đó nhấn chọn: Ai có thể gửi lời mời kết bạn? Và chọn bạn của bạn bè thay vì công khai là được.

ẩn nút kết bạn trên facebook

Như vậy là xong. Người lạ khi vào dòng thời gian của bạn sẽ không còn thấy nút thêm bạn bè nữa đâu.

 

2. Cách bật nút kết bạn trên facebook

Vậy muốn bật lại nút kết bạn trên facebook thì làm thế nào? Đơn giản thôi, các bạn làm các bước tương tự như ẩn nút kết bạn. Nhưng bước cuối cùng thay vì chọn Bạn của bạn bè thì các bạn chọn chế độ Công khai là OK.

bật nút kết bạn trên facebook

Qua đây mình cũng đã giới thiệu đến các bạn cách hiển thị nút kết bạn trên facebook cũng như cách ẩn chúng. Nếu đang gặp phải vấn đề như trên thì bạn có thể làm theo hướng dẫn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here