Việc sở hữu một lượng người theo dõi khủng trên facebook có làm bạn thích thú? Nếu bạn đã trên 18 tuổi thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng được tính năng theo dõi trên facebook. Với bài viết hướng dẫn cách bật nút theo dõi facebook dưới đây của chúng tôi, bạn đã có thể nhanh chóng hiển thị được lượng theo dõi trang cá nhân rồi.cách bật nút theo dõi trên facebook

Cách bật chế độ dõi facebook bằng điện thoại 2019

Không hề khó để bạn có thể tiến hành bật nút theo dõi facebook trên điện thoại. Chỉ cần làm đúng theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Tuy nhiên, như đã nói ở trên điều kiện cần và đủ để bạn có thể bật được theo dõi facebook đó chính là bạn phải trên 18 tuổi.

Hướng dẫn bật nút theo dõi facebook trên điện thoại samsung, iphone

  • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook của mình như bình thường. Giao diện tự động sẽ hiện lên phần bảng tin. Lúc này bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị ra phần cài đặt. Bạn chọn Cài đặt và quyền riêng tư —> Cài đặt.

cách bật nút theo dõi trên facebook

  • Bước 2: Tiến hành Cài đặt. Bạn chọn biểu tượng và dòng chữ Bài viết công khai. Facebook sẽ đặt ra câu hỏi rằng Ai có thể theo dõi tôi? Bạn hãy đọc qua nội dung, cân nhắc kỹ. Sau đó nhấn chọn Công khai.

cách bật nút theo dõi trên facebook bằng điện thoại

  • Bước 3: Lưu lại Chỉnh sửa và trở về giao diện ban đầu.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã mở được tính năng theo dõi trên facebook rồi đó. Kể từ khi bạn mở tính năng này, tất cả những người theo dõi bạn hoặc kết bạn nhưng bạn không đồng ý đều sẽ chuyển thành theo dõi. Cách bật nút theo dõi trên facebook lite rất đơn giản phải không nào.

Đây là một tính năng khá tuyệt vời mà facebook dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không bật nó lên ngay nào? Hãy xem ai đang là người dõi theo bạn nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here