Bạn đang theo dõi quá nhiều người mà mình không quen biết. Bây giờ cảm thấy nó rất là khó chịu và không còn muốn những tin của họ hiển thị trên bản tin nữa. Nếu như chỉ thực hiện các thao tác bỏ theo dõi bằng tay với số lượng lớn. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Và bài viết này mình sẽ giúp bạn làm việc đó nhanh nhất thông qua bài viết cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook.

Với hướng dẫn hủy theo dõi nhiều người trên facebook này bạn sẽ thực hiện bỏ theo dõi nhiều bạn bè cùng lúc. Sẽ không còn phải nhấn vào từng tài khoản và nhấn bỏ theo dõi nữa. Hãy làm theo các bước dưới đây để nhanh chóng bỏ theo dõi nhiều bạn bè cùng lúc nhé.

Hướng dẫn bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook 2019

Bước 1: Hãy vào trong trang cá nhân của bạn và vào phần bạn bè > chọn xem thêm > đang theo dõi.

cach bo theo doi hang loat tren facebook

Bước 2: Ở trong mục này sẽ hiển thị những người bạn dang theo dõi hoặc một số trang tin tức.

cach bo theo doi hang loat tren facebook

Bước 3: Tại đây bạn hãy kéo xuống dưới cùng của danh sách đang theo dõi để được tải hết. Bạn nhấn F12 ở bàn phím máy tính sau đó thì nhấn vào Console > Ctrl + L và thực hiện hướng dẫn ở bước dưới.

cach bo theo doi hang loat tren facebook

Bước 4: Copy đoạn code ở bên dưới, sau đó bạn thì bạn hãy dán vào khung bên phải và nhấn enter. Lúc này những người theo dõi của bạn sẽ bị hủy ngay lập tức.

cach bo theo doi hang loat tren facebook

Code bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook 2019var sifahim100 = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i < sifahim100.length;=”” i++)=”” {=””>.click();=”” }=”” console.log(‘success=”” ‘=”” +=”” sifahim100.length=”” +=”” ‘=”” người=”” đã=”” bị=”” hủy=”” theo=””>

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở trên đầu chọn vào tùy chọn bảng tin.

cach bo theo doi hang loat tren facebook

Bước 6: Lúc này thì bạn đã hủy theo dõi hết tất cả mọi người. Vì thế cần phải lọc lại danh sách bạn bè mình quan tâm để theo dõi. Nhấn vào kết nối lại với bạn bè đã bỏ theo dõi.

cach bo theo doi hang loat tren facebook

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng laptop, điện thoại

Các bạn cần phải lưu ý hiện tại chưa có cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook bằng điện thoại mà chỉ thực hiện được bằng laptop, pc. Vì ở trên điện thoại không thực hiện việc dán code được.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook 2019. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận ở bên dưới để được giúp đỡ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here