Nhiều bạn tại đây đang gặp phải vấn để về đổi tên facebook khi đã xác nhận tên thật. Theo như mình được biết thì khi đã xác minh danh tính bằng tên thật thì chúng ta không còn quyền đổi tên nữa. Chính vì lý do đó mà bạn sẽ không thể nào thay đổi các thông tin liên quan đến tên của mình.

Vậy phải làm thế nào mới có thể đổi được tên đây? Nếu đang loay hoay chưa biết phải làm như thế nào để thay đổi tên. Hãy làm theo cách đổi tên facebook khi đã xác nhận danh tính ở dưới đây.

Cách đổi tên facebook khi đã xác nhận tên hiện tại

Rất khó có thể đổi tên facebook khi đã xác nhận tên hiện tại bằng cách thông thường. Vì giường như chúng ta không thể nào có các thủ thuật để đánh lừa Facebook cả. Nhưng rất may mắn mình đã biết được một công cụ giúp cho tài khoản của bạn làm được điều đó.

cach doi ten facebook khi da xac nhan ten

Sử dụng tính năng báo cáo tài khoản bị xâm phạm để giúp bạn báo cáo các thay đổi trên tài khoản không phải do bạn làm. Nếu như vậy thì bạn sẽ được trở lại tên cũ và có thể thay đổi thêm 1 lần nữa. Tuy nhiên, cơ hội chỉ có 1 lần duy nhất thôi nhé, thêm vào đó nếu đã thực hiện xác nhận quá lâu thì không dùng được.

Yêu cầu để thực hiện thành công việc đổi tên facebook đã xác nhận danh tính là phải xác nhận chưa quá 1 ngày. Nếu đạt được yêu cầu đó bạn hãy vui lòng để lại các thông tin ở bên dưới theo hướng dẫn. Mình sẽ có hướng dẫn chi tiết và gửi link công cụ để bạn thay đổi.

Ở dưới mục bình luận vui lòng để lại các thông tin.

1. Thông tin tài khoản tên cũ facebook, tên mới

2. Đường link dẫn đến trang url cá nhân

3. Email của bạn hoặc số điện thoại

4. Thời gian đã xác nhận danh tính

cach doi ten facebook khi da xac nhan ten

Sau đó mình sẽ liên hệ bằng email để hướng dẫn các bước hướng dẫn chi tiết hơn. Và các hướng dẫn đều là miễn phí nhé không mất bất kỳ khoản phí nào. Đừng quên chia sẻ bài viết lên trang cá nhân của bạn nhé.

Hướng dẫn đổi tên facebook đã xác nhận danh tính

Trên đây là bài viết hướng dẫn đổi tên facebook đã xác nhận danh tính mới nhất. Nếu thực sự cần hãy liên hệ với mình để được trợ giúp nhé. Ngoài ra cũng có vài thủ thuật gợi ý cho bạn nếu như đang gặp phải có thể nhấn vào xem.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here