Bạn dùng facebook đã lâu và sở hữu cho mình một fanpage riêng. Bạn muốn đổi tên fanpage nhưng không biết làm cách nào. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên fanpage facebook mới nhất 2019. Thậm chí, các bạn còn có thể đổi tên page nhiều lần nữa. Hãy cùng theo dõi nhé.

cach doi ten fanpag facebook

Yêu cầu bắt buộc để có thể đổi được tên fanpage facebook

  • Fanpage của bạn không được quá 200 lượt người like.
  • Tên bạn muốn đổi phải có nội dung gần giống như tên fanpage cũ.
  • Bạn phải đang là quản trị viên của trang.

Cách đổi tên fanpage facebook 2019 thành công

Bước 1: Bạn đăng nhập facebook như bình thường. Truy cập trang fanpage với tư cách là quản trị viên.

Bước 2: Hãy để ý ngay dưới tên fanpage có dòng chữ: Giới thiệu. Bạn nhấn vào đó nhé.

Bước 3: Bên phải tên page cũ có chữ Chỉnh sửa. Nhấn vào đó và tiến hành chỉnh sửa tên cho fanpage. Sửa xong nhấn vào Lưu thay đổi.

Bước 4: Hệ thống sẽ mở ra một cửa sổ nhỏ. Tại đây yêu cầu bạn nhập lại tên trang cũ và tên trang mới. Nhập xong các bạn nhấn vào dòng chữ: yêu cầu thay đổi.

cach doi ten fanpag facebook

Như vậy là xong rồi. Các bạn kiên nhẫn chờ đợi một thời gian để được xét duyệt. Thông thường facebook sẽ duyệt trong vòng từ 3 đến 7 ngày. Nếu sau 7 ngày không thấy tên fanpage được thay đổi. Bạn tiến hành làm lại các bước trên 1 lần nữa.

Đổi tên fanpage facebook nhiều quá số lần cho phép

Bạn hoàn toàn có thể đổi tên fanpage facebook vượt số lần cho phép. Nhưng các bước làm sẽ có phần phức tạp hơn một chút.

Bước 1: Cách này chỉ áp dụng cho những ai sử dụng trình duyệt google chrome. Bạn hãy mở Chrome lên và chọn Extension. Sau đó bạn tiếp tục chọn Zenmate Extension.

Bước 2: Đăng nhập facebook bằng Google Chrome. Bạn chuyển đổi ngôn ngữ facebook mình đang sử dụng từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Kế đến, bạn đổi luôn IP từ Việt Nam sang US bằng cách nhấn vào biểu tượng màu xanh góc trên, bên phải trình duyệt Google Chrome.

Bước 3: Bạn quay lại tab facebook. Mở trang fanpage bạn đang muốn đổi tên. Nhấn vào phần Chỉnh sửa tên. Nếu bạn vẫn để ngôn ngữ và IP Việt Nam thì sẽ không thấy xuất hiện phần này.

Bước 4: Tiến hành đổi tên mới cho fanpage.

Bước 5: Facebook sẽ hỏi bạn thêm một lần nữa về việc có chắc chắn muốn đổi tên fanpage hay không. Bạn nhấn Send và chờ phản hồi từ hệ thống. Phản hồi sẽ được gửi về qua địa chỉ email liên kết của fanpage. Các bạn hãy nhớ check mail thường xuyên nhé.

Với cách làm này các bạn phải mất khoảng 2 tuần chờ đợi thì mới có thể đổi được tên thành công nhé!

cach doi ten fanpage facebook

Trên đây là hướng dẫn cách đổi tên fanpage facebooklaylaimatkhaufbnhanh.com muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu thành công hãy để lại bình luận phía dưới bài viết cho mọi người cùng biết nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here