Facebook đang là mạng xã hội hot nhất hiện nay. Nó như một thế giới ảo cho phép người dùng sống với cảm xúc khác biệt. Tại đây, bất cứ ai cũng có thể gửi lời kết bạn và trở thành bạn bè của nhau dù ở quốc gia nào. Khi bạn gửi lời kết bạn đi và người kia không đồng ý. Thông thường bạn sẽ phải vào phần Kết bạn để huỷ lời mời kết bạn đó đi. Tuy nhiên, thay vì cách thủ công này, có một thao tác đơn giản hơn nhiều. Giúp bạn huỷ hàng loạt lời mời đã gửi trên facebook cực nhanh chóng. Hãy theo dõi cách làm trong bài viết dưới đây nhé.

Huỷ lời mời kết bạn mà không cần hỗ trợ của phần mềm

Hiện nay, có nhiều tiện ích hỗ trợ bạn huỷ lời mời kết bạn trên facebook. Điển hình như
Friend Remover Pro. Nhưng nếu bạn không muốn cài đặt thêm phần mềm hay ứng dụng nào vào máy thì cũng không sao. Vì đã có cách rút lại các lời mời kết bạn chỉ bằng việc thay đổi hệ thống trên trình duyệt Google Chrome mà thôi. Để đơn giản nhất, thủ thuật facebook dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đó nhé.

Cách huỷ hàng loạt lời mời đã gửi trên facebook

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt google chrome và đăng nhập facebook cá nhân của mình như bình thường. Sau đó click vào link Tại đây để được chuyển đến trang gửi lời mời kết bạn facebook.

huỷ hàng loạt lời mời đã gửi trên facebook

Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang danh sách những người được bạn gửi lời mời kết bạn nhưng chưa đồng ý. Các bạn nhấn nút F12 trên bàn phím máy tính để hiện lên giao diện nhập code. Tại ô nhập code, các bạn copy dòng code này dán vào rồi nhấn Enter nhé: javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hoàn tác’){x[i].click();}};

huỷ hàng loạt lời mời đã gửi trên facebook

Tuỳ từng trường hợp và phiên bản facebook bạn đang sử dụng mà bên cạnh lời mời kết bạn sẽ có chữ Hoành tác hoặc Huỷ. Nếu bên cạnh tên mà là chữ Huỷ thì các bạn copy dòng code sau và nhấn Enter: javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hủy’){x[i].click();}};

huỷ hàng loạt lời mời đã gửi trên facebook

Bước 3: Chờ đợi trong giây lát để hệ thống làm việc. Bạn gửi càng nhiều lời kết bạn thì phải đợi càng lâu để công việc này hoàn tất. Sau khi thành công bạn sẽ nhận được thông báo. Bạn kiểm tra lại những lời mời ấy và tất cả đều đã chuyển thành Thêm bạn bè. Tức là như chưa từng có lời mời kết bạn nào cả.

huỷ hàng loạt lời mời đã gửi trên facebook

Hãy kiểm tra lại để chắc chắn. Nếu chưa huỷ được toàn bộ lời kết bạn thì có thể do một số lỗi nhỏ của hệ thống. Bạn tiến hành làm lại thao tác ở bước 2 một lần nữa để huỷ những lời mời còn sót lại.

huỷ hàng loạt lời mời đã gửi trên facebook

Chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn đã có thể huỷ toàn bộ lời mời kết bạn trên facebook cực nhanh chóng và hiệu quả. Thử ngay hôm nay và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về cách làm này nhé. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here