Fanpage facebook bị ẩn khiến người khác không thể xem được, không truy cập được là tình trạng rất thường gặp hiện nay. Có thể do nhiều lý do khác nhau khiến fanpage bị ẩn đi. Nhưng đều có cách mở được hết, thậm chí còn có rất nhiều cách khắc phục fanpage facebook bị ẩn không xem được. Dưới đây là một số cách đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Khi facebook của bạn bị ẩn không xem được, màn hình của những người truy cập sẽ hiển thị giao diện như sau:

khắc phục fanpage facebook bị ẩn không xem được

Cách khắc phục fanpage facebook bị ẩn không xem được

Khắc phục fanpage facebook bị ẩn cũng tương đối dễ. Các bạn chỉ cần vào Cài đặt. Chọn Cài đặt hiển thị trang. Sau đó, bạn sẽ thấy dấu tích màu xanh trước dòng chữ Bỏ đăng trang. Bạn click chuột vào dấu tích đó để hủy nó đi là được. Xong nhớ lưu lại kết quả thay đổi nhé.

khắc phục fanpage facebook bị ẩn không xem được

Trường hợp bị ẩn fanpage do vi phạm điều khoản

Nếu do lỗi này mà fanpage bị ẩn thì khắc phục được hay không cũng còn hên xui lắm nha. Facebook sẽ gửi thông báo hủy đăng fanpage cho bạn. Nhưng vẫn kèm theo nút kháng nghị để bạn gửi ý kiến.

Trước khi gửi kháng nghị, bạn nên dọn dẹp tân trang lại fanpage cho “sạch sẽ” thì may ra facebook còn xem xét cho bạn.

  • Xóa hết những bài đăng bị spam.
  • Bài đăng nào có dòng chữ Nội dung không phải tôi đăng thì cũng xóa luôn đi.
  • Tất nhiên là những bài viết vi phạm cũng chẳng có lý do gì để giữ lại rồi.

Bạn chỉ giữ lại những bài đăng lành mạnh, không mang nội dung chính trị, không kèm theo hình ảnh phản cảm và không bị ai báo cáo sai phạm.

khắc phục fanpage facebook bị ẩn không xem được

Dọn dẹp fanpage xong bạn gửi kháng nghị cho facebook với nội dung:

Dear facebook

I’m the owner of this page (dán link dẫn đến fanpage vào nè). Recently I found that my page was unpublished, I don’t know the reason why. I’ve been advertising my page by using my credit card and build high quality content (you can check the history).I think I’m not going against facebook’s policy, please help review my case.I’ll look forward to having your reply.

Best Regards, (Tên của chủ fanpage)

Trên lý thuyết thì như vậy là xong rồi. Nhưng thực tế facebook có mở lại trang cho bạn không thì lại là một chuyện khác. Họ sẽ phải xem xét lại fanpage của bạn rất kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định. Kết quả sẽ thông báo về cho bạn sau 1 – 3 ngày.

Trên đây là một số biện pháp khắc phục fanpage facebook bị ẩn không xem được bạn có thể thử.

Tìm hiểu một số nguyên nhân khiến fanpage facebook bị ẩn

1. Lỡ nhấn vào Bỏ đăng trang

Lỗi này thường là chỉ do vô tình thôi. Chứ chẳng ai rảnh đến mức lập fanpage rồi lại cố tình cho nó ẩn đi cả. Các thao tác để bỏ đăng trang là: Nhấn vào Cài đặt, chọn chế độ hiển thị trang và cuối cùng là nhấn Bỏ đăng trang. Vậy là fanpage của bạn đã “tàng hình” trước mọi người rồi.

2. Lâu không cập nhật trạng thái

Nếu fanpage của bạn để mốc quá lâu không có bất cứ bài đăng hay tương tác nào với facebook thì khả năng bị ẩn trang là rất cao. Trong trường hợp này thì chỉ có quản trị viên khi đăng nhập vào trang mới thấy được fanpage của mình. Còn những facebooker khác, kể cả những người đã nhấn like trang đều không xem được thông tin gì từ fanpage nữa.

3. Do vi phạm điều khoản sử dụng facebook

Một khi đã vi phạm điều khoản sử dụng facebook hay bị spam quá nhiều thì cho dù là trang cá nhân hay fanpage cũng đều bị khóa lại hết. Tùy vào mức độ vi phạm mà bị khóa tạm thời hay vĩnh viễn. Vậy nên đừng có dại mà đăng các nội dung bạo lực, phản cảm, kích động, vi phạm thuần phong mỹ tục…nhé.

Bài viết này bao gồm tất cả biện pháp khắc phục fanpage facebook bị ẩn và một số nguyên nhân. Bạn cần phải làm theo hướng dẫn ở trên thôi nhé mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here