Nếu như bạn cảm thấy không còn nhu cầu muốn sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian hoặc vĩnh viễn, thì hãy sử dụng cách khóa facebook 2019 để đóng băng tài khoản. Và trong thời gian này bạn bè hay bất kỳ ai cũng không thể truy cập được vào trang cá nhân của bạn.

Nhưng trước hết bạn cần phải hiểu rõ thế nào là khóa tài khoản Facebook mới được. Nếu như không hiểu rõ về định nghĩa này chắc chắn bạn sẽ gặp phải các rắc rối. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khóa Facebook trên điện thoại thực hiện trên cả máy Android, iPhone.

Khóa tài khoản Facebook là gì

Trước khi đi vào cách thực hiện bạn cần phải hiểu được rõ thế nào là khóa nick Facebook. Việc khóa tài khoản Facebook hay còn được gọi là vô hiệu hóa tài khoản. Chúng ta có thể khóa vĩnh viễn không bao giờ sử dụng được nữa hoặc chỉ khóa trong một thời gian nhất định.

Khóa tài khoản tạm thời và vĩnh viễn có cách thực hiện gần giống nhau. Nhưng việc khóa tài khoản vĩnh viễn bạn sẽ ngay lập tức bị khóa tài khoản không còn truy cập vào được. Đối với khóa tạm thời sẽ đăng nhập được bất cứ lúc nào. Và nó chỉ có hiệu lực trong 14 ngày, sau 14 ngày tài khoản của bạn tự động mở khóa hoạt động bình thường trở lại.

Hướng khóa tài khoản Facebook trên điện thoại

Để thực hiện hướng dẫn khóa tài khoản Facebook trên điện thoại thì mình sử dụng điện thoại iPhone. Nhưng các dòng máy Android cũng thực hiện giống với các thao tác dưới đây. Nào chúng ta cùng nhau thực hiện khoa Facebook tren iPhone.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào app Facebook đã được cập nhật sẵn

Bước 2: Lựa chọn vào 3 dấu gạch ngang > Chọn tiếp cài đặt & quyền riêng tư

cach khoa facebook tren dien thoai

Bước 3: Chúng ta hãy nhấn vào mục cài đặt tài khoản > Chọn vào thông tin cá nhân.

cach khoa facebook tren dien thoai

Bước 4: Tại đây thì lựa chọn vào phần quản lý tài khoản > Vô hiệu hóa giống với hình ảnh.

cach khoa facebook tren dien thoai

Bước 5: Ở đây sẽ có giao diện yêu cầu trả lời lý do bạn muốn rời Facebook. Chọn vào dòng đầu tiên nếu như bạn chỉ muốn khóa tạm thời. Nếu muốn khóa vĩnh viễn thì hãy nhấn vào dòng cuối cùng. Chọn vào vô hiệu hóa để hoàn tất.

cach khoa facebook tren dien thoai

Cách khóa nick Facebook trên điện thoại thực hiện trên App hoặc trên trình duyệt đều được. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách xóa tài khoản facebook nếu như muốn xóa hẳn tài khoản. Nếu bị mất tài khoản hãy thực hiện lấy lại mật khẩu facebook 2019 để lấy lại tài khoản nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here