Facebook của bạn đang bị khóa do ai đó báo cáo tên giả. Và hiện đang không biết phải làm thế nào để lấy lại facebook bị báo cáo tên giả. Vấn đề này rất nhiều bạn đã gặp phải và mình cũng đã có viết bài hướng dẫn lấy lại tài khoản facebook rất nhiều rồi.

Tiếp tục hôm nay sẽ là cách lấy lại facebook bị báo cáo tên giả mới nhất. Với cách này thì nick facebook nhanh chóng được mở lại sau 24 giờ thực hiện. Nhưng bạn cần phải hiểu rõ là tài khoản không đi giả mạo người khác thì mới hiệu quả. Nếu như giả mạo người nổi tiếng hay ai đó đã xác minh danh tính thì sẽ không dùng cách dưới đây được.

Cách lấy lại facebook bị báo cáo tên giả

Bỗng một ngày bạn truy cập vào tài khoản Facebook và có thông báo rằng tài khoản bị khóa do giả mạo ai đó. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất ngờ vì đây chính là tài khoản chính chủ sử dụng bao nhiêu năm nay. Tuy nhiên, nguyên nhân là tài khoản Facebook của bạn chưa xác nhận danh tính. Từ đó người khác có thể sử dụng tính năng báo cáo tên giả để khóa tài khoản bạn lại.

cach lay lai facebook bi bao cao ten gia

Nhưng chúng ta vẫn có cách lấy lại nick facebook bị báo cáo tên giả bằng cách xác minh danh tính của mình. Và dưới đây sẽ là nội dung hướng dẫn bạn cần phải làm theo để khôi phục tài khoản của mình.

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ tùy thân của bạn được cung cấp chính xác nhấn bởi nhà nước. Có thể sử dụng CMND, bằng lái xe, giấy khai sinh… bản gốc nhé. Chụp ảnh thật rõ nét và không bị mờ, lóa.

Bước 2: Truy cập theo đường link mình để ở bên dưới để vào trang khiếu nại

Link khiếu nại: http://bit.ly/fb-disabled

Bước 3: Trong giao diện mới bạn sẽ nhận được như hình ảnh bên dưới. Hãy điền các thông tin theo hướng dẫn của mình.

cach lay lai facebook bi bao cao ten gia

+ Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động (email hoặc SDT của tài khoản Facebook)

+ Tên đầy đủ của bạn: Tên nick Facebook của bạn

+ Giấy tờ tùy thân của bạn: Chọn vào đăng tải hình ảnh đã chụp sẵn lên

Nhấn gửi để hoàn tất, lúc này bạn sẽ có thông báo chờ đợi trong 1 ngày. Hãy kiểm tra lại trong hòm thư email đã điền hoặc đăng nhập lại để xem tiến độ khôi phục. Nếu như yêu cầu không được chấp nhận, hãy kiểm tra lại hình ảnh bạn gửi. Có thể vì nó quá mờ hoặc trông quá áo nên không được chấp thuận.

Hướng dẫn lấy lại facebook bị báo cáo tên giả

Trên đây là bài viết của mình về hướng dẫn lấy lại facebook bị báo cáo tên giả. Các bước rất dễ thực hiện, nếu có gặp bất kỳ chuyện gì khác. Hãy để lại bình luận ở bên dưới đây để mình kiểm tra cho bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here