Cách lấy lại facebook bị khóa xác nhận danh tính chỉ trong vài bước cơ bản là mở lại tài khoản. Làm thế nào để mở lại facebook bị khóa bắt xác nhận danh tính.

Vào một ngày đẹp trời bạn đăng nhập vào Facebook và có được thông báo. Tài khoản của bạn hiện đã bị khóa hoặc vô hiệu hóa. Cần phải xác nhận danh tính để tiếp tục khôi phục và sử dụng tài khoản. Bạn không hiểu lý do vì sao mà tài khoản của mình lại bị khóa như thế này. Rất lo lắng về vấn đề này và sợ sẽ bị khóa vĩnh viễn và không thể khôi phục nữa.

lay lai facebook bi khoa xanh minh danh tinh

Nhưng hãy cứ yên tâm, nếu gặp phải vấn đề như trên thì tài khoản không bị đánh cắp. Mà do ai đó đã thực hiện việc báo cáo tài khoản giả mạo, hoặc Facebook chỉ tạm khóa tài khoản của bạn để yêu cần xác nhận thông tin. Và dưới đây nội dung chính sẽ giúp các bạn lấy lại facebook bị khóa xác nhận danh tính.

Cách lấy lại facebook bị khóa xác nhận danh tính

Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây để xác nhận danh tính facebook bằng hình ảnh bản thân. Chỉ trong 3 đến 5 giờ là tài khoản của bạn sẽ được khôi phục lại như bình thường.

Bước 1: Hãy mở trình duyệt và truy cập vào liên kết tại đây.

Bước 2: Đăng xuất và bạn sẽ thấy giao diện gửi ID. Đây là trang để gửi thông tin và xác nhận danh tính của bạn.

Bước 3: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân của bạn bản gốc. Có thể là CMND, căn cước công danh, giấy phép lái xe, giấy khai sinh.

#Mẹo: Hãy chụp ảnh rõ nét không bị mờ, lóa. Chụp ảnh phải full giấy tờ để chứng minh đó là thật không phải là photoshop.

Bước 4: Tại phần gửi ID bạn hãy nhấn vào chọn tệp và up hình ảnh đã chuẩn bị sẵn lên. Ở phần “Địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động” thì điền SDT hoặc email bạn dùng để đăng nhập.

lay lai facebook bi khoa xanh minh danh tinh

Bước 5: Gửi.

Lưu ý khi xác minh danh tính Facebook

1. Bạn chỉ có thể xác minh danh tính facebook bằng hình ảnh thôi. Không thể xác minh qua bạn bè hoặc bằng số điện thoại đâu.

2. Facebook xác nhận ảnh trong bao lâu: Ít nhất là mất 5 tiếng lâu hơn nữ là 24 giờ

3. “Bạn không thể sử dụng facebook ngay bây giờ chúng tôi đang xem xét ảnh bạn đã gửi cho chúng tôi”. Tức là yêu cầu của bạn đã bị từ chối, nguyên nhân là do hình ảnh bạn cung cấp không rõ nét hoặc là giả. Hãy chụp ảnh lại một lần nữa và xác nhận lại nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn lấy lại facebook bị khóa bằng xác minh danh tính. Các bạn có câu hỏi gì hãy bình luận xuống bên dưới nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here