Tài khoản Facebook bị báo cáo giả mạo thì phải làm sao? Làm thế nào mới có thể lấy lại facebook bị báo cáo giả mạo. Tất cả sẽ các thắc mắc của bạn sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây. Hướng dẫn cách lấy lại facebook bị báo cáo giả mạo chỉ trong vài phút trên điện thoại. Với thủ thuật này các bạn sẽ dễ dàng khôi phục tài khoản Facebook bị báo cáo giả mạo trong thời gian ngắn nhất.

Trước tiên bạn cần định nghĩa báo cáo giả mạo là gì. Khi bạn bị ai đó báo cáo giả mạo hoặc mạo danh tức là Facebook họ sẽ tưởng nhầm tài khoản của bạn giả mạo ai đó. Từ đây sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn lại. Và trong những trường hợp này rất khó có thể khôi phục lại tài khoản.

Nhưng hiện nay đã có cách để bạn kháng cáo mở lại tài khoản. Các bước thực hiện sẽ có hướng dẫn chi tiết ở dưới đây. Nhưng hãy lưu ý rằng tài khoản Facebook của bạn phải là chính chủ và không phải đi giả mạo. Nếu thực sự đi mạo danh của người khác thì mình không còn cách.

#Xemthem: Phần mềm rip nick facebook

Hướng dẫn lấy lại facebook bị báo cáo giả mạo

Bước 1: Hãy chuẩn bị giấy tờ tùy thân do chính phủ cung cấp có hình ảnh (CMND, hộ chiếu, bằng láy xe…). Bạn chụp ảnh thật rõ nét full kích thước giấy tờ không bị lóa hay nhòe.

lay lai facebook bi bao cao gia mao
Các loại giấy tờ tùy thân được chấp nhận

 

Bước 2: Truy cập vào đường link ở bên dưới để xác nhận các thông tin.

https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 3: Tại giao diện mới các bạn hãy chọn vào phần chọn tệp, up ảnh đã chuẩn bị sẵn lên. Điền địa chỉ email hoặc số điện thoại của tài khoản Facebook, chọn gửi.

lay lai facebook bi bao cao gia mao

Bước 4: Trong vòng 24 giờ Facebook sẽ gửi lại thông báo đã duyệt giấy tờ tùy thân củ bạn. Hãy đăng nhập lại vào tài khoản để khôi phục lại Facebook.

Lưu ý: Nếu như giấy tờ không được xét duyệt, hãy đăng nhập lại facebook và chụp lại ảnh giấy tờ tùy thân thật nét. Vào gửi lại kèm với dòng chứ “Hi! Someone has reported that I pretend to be them on Facebook. Please check and recover my account. Thanks, Facebook Team!”.

Trên đây là các bước giúp cho bạn lấy lại facebook bị báo cáo giả mạo. Với cách này chúng ta dễ dàng khôi phục lại được tài khoản chỉ trong 24 giờ. Hãy lưu ý sau đó nhớ thực hiện các bước xác minh danh tính để không bao giờ bị báo cáo mạo danh nữa nhé.

Lấy lại facebook bị báo cáo giả mạo thành công

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng bình luận xuống bên dưới để được hỗ trợ nhé. Bạn hãy nhớ chụp ảnh giấy tờ tùy thân thật rõ nét và đẹp nhé. Nếu chụp bị tối hoặc mờ sẽ không được chấp nhận đâu.

#Goiy:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here