Hiện nay, messenger ( facebook) có chế độ tự động lưu mật khẩu. Chính vì vậy mà người dùng không cần nhớ mật khẩu vẫn có thể vào facebook bình thường. Tuy nhiên, chỉ cần lỡ đăng xuất ra mà không nhớ mật khẩu thì sẽ không thể đăng nhập lại được nữa. Vì vậy tốt nhất bạn nên lấy lại mật khẩu messenger sớm nhất có thể. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu messenger trên giao diện tiếng anh nhanh chóng nhất nhé.

Messenger ( facebook ) có tính năng đặt mật khẩu 2 lớp. Đây là tính năng khá tiện lợi mà ai cũng nên cài đặt để bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn. Bài viết dưới đây chỉ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu facebook trong trường hợp bạn quên mất mật khẩu. Còn khi bị hack tài khoản thì phải lấy lại mật khẩu theo cách khác.

Cách lấy lại mật khẩu messenger trên giao diện tiếng anh

Hãy làm theo các bước dưới đây để lấy lại mật khẩu messenger facebook nhé. Hãy lưu ý khi bạn lấy lại và đổi mật khẩu Messenger chính là lấy lại mật khẩu Facebook.

Bước 1: Các bạn mở facebook trên điện thoại hoặc máy tính. Trong phần đăng nhập, thay vì nhập tài khoản và mật khẩu như bình thường. Thì nay các bạn nhấn vào dòng chữ: Forgotten account ( Quên mật khẩu).

cach lay lai mat khau mesenger

Bước 2: Trước đây bạn đã đăng ký facebook bằng gì thì nay bạn nhập dữ liệu đó vào. ( Số điện thoại hoặc email). Bước này là cơ sở để facebook tìm kiếm tài khoản của bạn. Nhập xong nhấn Search.

cach lay lai mat khau mesenger

Bước 3:

Facebook sẽ tìm kiếm và hiển thị tài khoản của bạn. Nếu chính xác tài khoản này là của mình thì bạn tiếp tục nhấn vào: This is my account.

cach lay lai mat khau mesenger

Bước 4:

Chọn lấy lại mật khẩu bằng email. Tích vào một trong 2 sự lựa chọn: Use my Google account. Hoặc Email me a link to reset my password. Sau đó nhấn Continue.

cach lay lai mat khau mesenger

  • TH1: Nếu chọn Use my Google account. Facebook sẽ yêu cầu lấy thêm một số thông tin từ tài khoản.

cach lay lai mat khau mesenger

Bạn cứ chọn Ok là được.

cach lay lai mat khau mesenger

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang nhập mật khẩu mới. Nhập mật khẩu mới xong bạn nhấn Continue.

cach lay lai mat khau mesenger

  • TH2: Nếu chọn Email me a link to reset my password. Facebook sẽ gửi email chứa mã xác nhận về email cho bạn. Bạn mở email và ghi nhớ mã xác nhận trong đó. Nhập chính xác vào ô trống và nhấn Continue.

cach lay lai mat khau mesenger

Sau đó tiến hành nhập mật khẩu mới của bạn.

Bước 5:

Về cơ bản đã xong các bước lấy lại mật khẩu. Nhưng các bạn nên đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác nữa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản của mình. Tích vào Log out of other devices. Sau đó nhấn Continue.

cach lay lai mat khau mesenger

Trên đây là các bước chi tiết để lấy lại mật khẩu messengerlaylaimatkhaufbnhanh.com muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here