Tài khoản của bạn đang bị report và không biết cách lấy lại nick facebook bị report như thế nào. Nhiều người hiện nay thường xuyên bị người khác report báo cáo mạo danh không rõ nguyên nhân. Vì họ đã dùng cách rip nick facebook 5s lên là quá trình này diễn ra rất nhanh chóng.

Và để lấy lại facebook bị report bạn cần nắm rõ các kiến thức về mạng xã hội này. Đồng thời biết rõ nguyên nhân để có biện pháp phòng tránh và không còn bị report nữa.

Tại sao nick facebook bị report và nguyên nhân

Nếu như tài khoản bạn đang dùng đã bị khóa do bị báo cáo mạo danh. Thì có ai đó đã gen gét bạn và dùng các thủ thuật khác nhau để báo cáo mạo danh cho tài khoản của bạn. Từ đó làm cho đội ngũ Facebook bị hiểu nhầm và vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

cach lai nick facebook bi report

Để khắc phục vấn đề này và phòng chống bị rip tài khoản. Bạn cần phải thực hiện các bước xác minh danh tính cho tài khoản. Từ đó không còn bị báo cáo hoặc report được nữa, vì bạn đã thêm đầu đủ các thông tin vào rồi.

Còn bây giờ ở dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại nick facebook bị report. Thực hiện cũng khá là đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài thao tác thôi.

Chuẩn bị và thực hiện cách lấy lại nick facebook bị report

Chuẩn bị: Hình ảnh chụp rõ nét của giấy tờ tùy thân, nhưng cơ hội cao hơn là chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe.

Thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào đường link xác nhận danh tính với Facebook

Link: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 2: Kéo xuống bên dưới và nhấn vào chọn tệp

Sau đó kéo xuống bên dưới điền địa chỉ email hoặc số điện thoại vào và nhấn gửi.

cach lai nick facebook bi report

Khi bạn đã nhấn gửi trong khoảng thời gian 24 giờ sau đó sẽ có câu trả lời từ đội ngũ Facebook. Lưu ý khi đó bạn cần phải trả lời bằng Tiếng Anh nhé.

Thực hiện phương pháp này từ khoảng 12 giờ đến đến 7 giờ sáng thì sẽ có hiệu quả  cao hơn. Vì đây là giờ của đội ngũ Facebook bên họ làm việc. Trên đây là phương pháp giúp bạn lấy lại nick fb bị report 2019 nhanh nhất. Dễ dàng khôi phục tài khoản của mình trong thời gian sớm nhất.

Hãy bình luận ý kiến của bạn ở bên dưới nhé.

Xem thêm: Lấy lại mật khẩu facebook

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here