Nếu bạn đang bị RIP tài khoản Facebook mà chưa biết cách lấy lại nick fb bị rip thì hãy xem hướng dẫn sau đây. Hiện nay có rất nhiều tài khoản bị khóa do bị người khác RIP không rõ nguyên nhân. Để có thể mở lại Facebook bạn cần phải thực hiện dùng chứng minh nhân dân để khôi phục. Nhưng hiện tại bạn lại bị mất chứng minh thư nhân dân và không biết làm như thế nào.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại nick fb bị rip không cần cmnd. Chẳng cần phải dùng giấy tờ chứng minh thư của bạn vẫn có thể lấy lại mật khẩu facebook thành công.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước thật chi tiết để bạn thực hiện thành công. Thủ thuật mở khóa nick fb bị rip không cần cmnd sẽ giúp cho bạn khôi phục tài khoản nhanh chóng.

Các bước lấy lại nick fb bị rip không cần cmnd

Nếu như đã bị mất chứng minh thư thì chúng ta sẽ tiến hành tạo lại một bản chứng minh thư giả. Trên mạng hiện nay có rất nhiều trang giúp cho bạn tạo phôi CMND nhanh chóng. Hãy gõ từ khóa tạo chứng minh nhân dân giả trên mạng là bạn sẽ tạo được. Sau khi thành cồng thì thực hiện theo các bước này.

lay lai nick fb bi rip khong can cmnd

Lưu ý: Bạn cần phải tạo chứng minh thư nhân dân khớp với tên ngoài đời thật nhé.

Bước 1: Sau khi đã có được giấy tờ chứng minh thư giống như tên của bạn hãy truy cập theo đường link: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta nhấn vào phần chọn tệp và up ảnh chứng minh nhân dân lên. Lưu ý cần phải chụp ảnh rõ nét hoặc là scan nhé.

lay lai nick fb bi rip khong can cmnd

Bước 3: Kéo xuống ô bên dưới điền địa chỉ email hoặc số điện thoại dùng để đăng nhập của tài khoản bị RIP.

Bước 4: Cuối cùng là nhấn gửi.

Như vậy là bạn đã tiến hành lấy lại nick fb bị rip không cần cmnd thành công rồi đấy. Hệ thống của facebook sẽ không mở lại tài khoản cho bạn ngay lập tức. Mà sẽ kiểm duyệt hình ảnh CMND bạn đã gửi sau đó mới mở khóa tài khoản. Rất nhiều tài khoản hiện nay bị rip do mạo danh, nếu như bạn gặp phải tình huống như vậy. Hãy xem thủ thuật lấy lại facebook bị rip mạo danh đảm bảo thành công.

Lấy lại nick fb bị rip không cần cmnd thành công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here