Nhiều trường hợp khi lập nick Facebook đăng ký theo địa chỉ gmail nhưng lại không thấy Facebook gửi mã xác nhận về đó thì phải làm sao? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail nhanh nhất 2019.

Nguyên nhân không nhận được mã xác nhận Facebook qua gmail

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc không nhận được mã xác nhận facebook qua gmail. Nhưng điển hình và hay gặp nhất là các nguyên nhân ở bên dưới đây.

  1. Do Facebook bị lỗi chưa gửi được mã tới địa chỉ email của bạn. Lỗi này vẫn thường diễn ra do một số lý do khách quan.
  2. Bạn điền sai địa chỉ email vậy lên khi đăng nhập vào không có mã xác nhận.
  3. Thư được gửi trong mục Spam của email nhưng bạn chỉ xem ở phần hộp thư đến.
  4. Một số nguyên nhân khác nữa

Cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail khi không thấy email xác nhận

Trường hợp không nhận được mã xác nhận từ Facebook về gmail là rất ít khi. Thông thường lỗi này chỉ gặp phải do Facebook chưa gửi thư hoặc bạn điền nhầm Email. Dưới đây sẽ hướng dẫn 2 cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích được các bạn, ngoài 2 hướng dẫn ở dưới đây thì không có bất kỳ một cách nào khác.

Cách 1: Kiểm tra tất cả các hộp thư trong gmail

Khi bạn không thấy bất cứ thư mới nào trong hộp thư đến thì rất có thể email chứa mã xác nhận của facebook đã bị lẫn sàn một hòm thư khác. Bạn phải kiểm tra lại cẩn thận để không bỏ sót bất cứ thư mới nào. Hai hòm thư mà bạn phải chú ý nhất là spam và thư xã hội.

  • Kiểm tra kỹ hòm thư rác và bỏ spam.

Để kiểm tra hòm thư này, các bạn làm như sau:

Đăng nhập gmail của bạn. Sau đó vào Hòm thư rác. Nếu thấy email của facebook ở đó thì chắc chắn thư đã bị google lọc nhầm. Các bạn nhấn vào chọn thư. Bạn sẽ thấy ngay giao diện chính có dòng chữ: Không phải spam, các bạn nhấn vào đó nhé.

cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail

  • Kiểm tra hòm thư xã hội

Thông thường, thông báo của facebook, youtube hay bất cứ mạng xã hội nào liên kết với email sẽ bị xếp vào thư xã hội. Và rất có thể email chứa mã xác nhận facebook cũng nằm ở đó.

Các bạn nhấn vào mục Danh sách mở rộng. Chọn Xã hội để tiến hành kiểm tra.

cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Cách 2: Xem lại email bạn đã đăng ký facebook

Trong quá trình đăng ký facebook thì bất cứ trường hợp nào cũng có thể xảy ra. Không loại trừ việc bạn nhập nhầm email và facebook gửi mã xác nhận vào email nhầm lẫn đó.

Vậy việc bạn phải làm là sửa lại email cho chính xác.

  • Trước tiên, các bạn vào phần Cài đặt của facebook

cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail

  • Sau đó chọn cài đặt Chung. Tiếp theo chọn phần Liên hệ. Và nhấn vào Chỉnh sửa.

cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail

  • Trong phần liên hệ, nhấn vào dòng chữ: Thêm email và số liên hệ khác. Sau đó bạn sẽ nhập email chính xác của mình vào. Nhấn Thêm.

cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail

  • Bạn sẽ thấy hiện lên 2 email, 1 cũ và 1 mới. Các bạn tích vào ô tròn trước email mới và chọn Xóa, gỡ bỏ email cũ đi. Nhấn vào lưu thay đổi.

cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Hoàn tất các bước trên, facebook sẽ gửi mã xác nhận vào email mới cho bạn. Bạn hãy kiểm tra ngay nhé.

Trên đây là toàn bộ các hướng dẫn về các bước giúp bạn lấy mã xác nhận Facebook qua gmail. Nếu như mọi người vẫn chưa nhận được mã sau khi làm theo các bước trên. Hãy bình luận ở phía bên dưới, mình sẽ hướng dẫn và tìm ra lỗi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here