Cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại như thế nào và lưu mật khẩu để làm gì. Ở trong bài viết này laylaimatkhaufbnhanh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết nhất. Các bạn muốn lưu mật khẩu facebook của một tài khoản nào đó trên điện thoại của mình. Nhưng chưa biết cách làm và thực hiện như thế nào để có thể lưu các dữ liệu đó. Hãy yên tâm đi vì cách dưới đây sẽ giúp cho bạn làm được điều đó nhanh chóng.

Cách lưu mật khẩu fb trên điện thoại

Để có thể lưu được mật khẩu Facebook trên điện thoại, các bạn cần phải sử dụng trình duyệt Chrome. Công cụ này có chức năng tự động sao lưu các mật khẩu đã đăng nhập trên thiết bị. Sau đó chúng ta sẽ sử dụng cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại để biết được mật khẩu.

cach luu mat khau fb tren dien thoai

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Ở bên phải hãy nhấn vào biểu tượng thêm dấuThêmBước 2: Bạn vào phần cài đặt > Mật khẩu

Bước 3: Ở trên cùng hãy nhấn vào lưu mật khẩu.

cach luu mat khau fb tren dien thoai

Như vậy là được từ nay những ai sử dụng trình duyệt này mà đăng nhập Facebook bạn sẽ biết được mật khẩu. Đây là cách lưu mật khẩu facebook đã đăng nhập trên điện thoại mới nhất. Cộng thêm bài viết xem mật khẩu facebook ở trên nữa bạn dễ dàng kiểm soát được tài khoản Facebook của ai đó. Qúa đơn giản phải không nào các bạn, nhưng hãy lưu ý chỉ khi đăng nhập trên Chrome mới được thôi. Nếu như họ đăng nhập trên Facebook thì chúng ta không lưu được đâu nhé.

Cách lưu mật khẩu faebook đã đăng nhập trên Android, iPhone

Trên đây là toàn bộ cách mà mình muốn hướng dẫn đến các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy bình luận ở bên dưới để được hỗ trợ chi tiết nhất nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here