Tính năng like, share, comment Facebook bạn đang bị chặn. Vậy phải làm sao để khắc phục vấn đề này đây? Hãy đến với cách mở chặn like và share trên Facebook mới nhất. Nó sẽ giúp cho tài khoản của bạn được mở khóa và hoạt động lại bình thường.

Nhưng bạn có biết tại sao mình lại bị chặn like share cmt facebook không? Nguyên nhân sẽ được giải đáp ở dưới đây để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Tại sao bị chặn like share comment Facebook

Nếu như bạn đã sử dụng tài khoản Facebook của mình đi spam like, comment, share… thì đây chính là nguyên nhân. Hệ thống bot của Facebook phát hiện tài khoản thực hiện quá nhiều hành vi này cùng lúc. Chính vì như vậy mà tài khoản sẽ bị khóa chức năng này để phòng ngừa việc spam lạm dụng.

Tất nhiên là chức năng này sẽ bị khóa trong thời gian nhất định và mở lại. Chỉ cần thực hiện và làm theo hướng dưới đây của mình là được.

Đây là cách mở khóa chặn like share cmt bạn có thể thực hiện chúng trên điện thoại. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất sẽ được mở lại và hoạt động như bình thường.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook và nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải

Bước 2: Sau đó thì bạn chọn vào trợ giúp & hỗ trợ > Báo cáo sự cố.

cach mo khoa chan like share facebook

Bước 3: Một tab mới sẽ hiện ra bạn sẽ chọn vào có gì đó không hoạt động.

cach mo khoa chan like share facebook

Bước 4: Sau đó tất cả các tính năng sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Kéo xuống dưới cùng chọn vào khác

cach mo khoa chan like share facebook

Bước 5: Tại đây hãy nhớ chụp ảnh màn hình lúc bạn like và share, comment bị chặn. Sau đó nhấn vào ảnh chụp màn hình và up ảnh lên

cach mo khoa chan like share facebook

Lưu ý: Hãy điền dòng chữ “I think Facebook is confusion in the key feateures of my account. I’ve done a full charter of Facebook. Hope review, thank you Facebook Team.” vào cap đi kèm nhé. Nhấn gửi để hoàn tất quá trình.

Bây giờ thì bạn chỉ cần đợi để chức năng được khôi phục lại bình thường. Thời gian lâu nhất là 24 giờ sau đó bạn sẽ dùng lại được tính năng bị chặn.

Đã mở chặn like share Facebook thành công

Vậy là mình đã cùng các bạn đi tìm hiểu hướng dẫn mở chặn like share trên facebook rồi. Nó khá là dễ thực hiện chỉ với vài thao tác thôi, nhưng bạn cũng phải chú ý để không gặp lại tình trạng này nữa nhé.

Nếu như gặp phải tình trạng bị mất mật khẩu của tài khoản, hãy nhanh chóng dùng cách lấy lại mật khẩu facebook nhé. Có rất nhiều thủ thuật được hướng dẫn chi tiết, ngoài bị khóa Facebook. Bạn bị report tài khoản cũng có thể tham khảo bài viết mở khóa tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here