Cách nhắn tin trên Facebook khi bị chặn sẽ giúp bạn nhắn tin được với người đã chặn mình một cách dễ dàng. Thủ thuật facebook này tưởng như không thể thực hiện được nhưng nó đã trở thành hiện thực. Nội dung của bài viết sau đây laylaimatkhaufbnhanh.com sẽ hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết.

Người chặn bạn vẫn nhận được tin nhắn của bạn cho dù họ có không muốn nhận. Vì chúng ta sẽ sử dụng một công cụ riêng biệt giúp cho bạn. Sẽ rất tuyệt vời để thực hiện được các thủ thuật này.

Hướng dẫn nhắn tin trên facebook khi bị chặn

Như mình đã giới thiệu ở trên thì dưới đây mình sẽ giới thiệu đến mọi người cách nhắn tin trên messenger khi bị chặn. Đây là công cụ làm cho bạn truy cập vào messenger và nhắn tin thông qua chức năng lịch sử.

cach nhan tin facebook khi bi chan

Lưu ý: Đây là công cụ được phát triển riêng biệt do các hacker hàng đầu. Nó là công cụ mất phí kích hoạt nên bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

Bước 1: Hãy nhấn vào link tải ở bên dưới, bạn sẽ được đưa vào giao diện tin nhắn. Gửi tin nhắn để kích hoạt và lấy link tải.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công bạn mở ra phần mềm ra.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản của bạn vào ứng dụng, sau đó nhấn mở khóa chặn. Hệ thống sẽ dùng cách phá chặn facebook để bỏ chặn.

Bước 4: Đợi hệ thống mở khóa cho tài khoản của bạn, sau một thời gian sẽ có thông báo cho bạn.

cach nhan tin facebook khi bi chan

Nếu như thành công thì hệ thống sẽ thông báo và bạn sẽ có thể nhắn tin được với người đó. Nhưng ban hãy nhớ việc nhắn tin này chỉ có thể diễn ra trên ứng dụng này thôi. Nếu truy cập lại trên Messenger hay máy tính thì bạn vẫn bị chặn nhé.

cach nhan tin facebook khi bi chan

Trên đây bài viết hướng dẫn cách nhắn tin trên facebook khi bị chặn nhanh nhất. Đây là hướng dẫn mang tính tham khảo, bạn có thể thực hiện theo nếu tin tưởng.

Cách nhắn tin facebook khi bị chặn trên điện thoại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here