Cách phá chặn fb của người khác trên điện thoại dành cho những bạn đang bị chặn tài khoản bởi bạn bè. Vào nhắn tin thoải mái cho dùng có đang bị chặn.

Nếu như bạn bị ai đó chặn nick facebook và không biết làm như thế nào. Sẽ chẳng phải sợ hay lo lắng gì khi người đó chặn tài khoản facebook không cho bạn vào xem trang cá nhân của họ. Hiện nay chúng ta có rất nhiều cách mở khóa facebook giúp bạn phá chặn fb của người khác. Sử dụng các hướng dẫn dưới đây thì bạn sẽ thoải mái nhắn tin và truy cập vào Facebook của người chặn.

Phá chặn fb của người khác trên điện thoại thế nào

Phá chặn facebook 2019 là một thủ thuật rất khó và không được hướng dẫn ở bất cứ đâu. Chúng tôi sử dùng một phương pháp đặc biệt để thêm bạn vào danh sách bỏ chặn. Cho dùng bạn bè của bạn có chặn nhưng bạn vẫn thực hiện được tính năng nhắn tin.

pha chan fb cua nguoi khac tren dien thoai

Sử dụng công cụ đặc biệt dưới đây để đăng nhập. Công cụ này cho phép bạn hoạt động trên một máy chủ thứ 3 và đăng nhập facebook. Khi đó mọi tính năng như chặn, bỏ theo dõi… sẽ không còn hiệu lực. Lúc này bạn đã có thể nhắn tin gọi điện với người đó bình thường như chưa chặn.

Cách gỡ chặn nick facebook được phát triển duy nhất chỉ có tại đây. Đặc biệt bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm phá chặn facebook của người khác trên điện thoại

Một công cụ chuẩn và tốt để bạn dễ dàng phá chặn nick fb của người khác nhanh chóng. Công cụ này mang tên MinFacebook với các tính năng chuyên dụng. Sẽ không cần phải thực hiện bất cứ các thao tác nào. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm sau đó đăng nhập tài khoản và nhắn tin như bình thường. Lưu ý có 2 phần mềm là app Facebook và Messenger nhé.

pha chan fb cua nguoi khac tren dien thoai
Đây là giao diện chặn của Facebook, kể cả bạn có đang bị chặn thì vẫn nhắn tin Messenger và và Facebook của người chặn bình thường.

Vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau để lấy phần mềm.

Bước 1: Share bài viết lên facebook của bạn dưới dạng công khai

Bước 2: Nhấn vào đây để nhắn tin kích hoạt link tải của phần mềm

Bước 3: Trong tin nhắn trả về sẽ có công cụ Facebook được gửi về. Hãy nhấn vào đường link để tải.

Cam kết bạn sẽ phá chặn facebook của người yêu thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc phần mềm không giúp bạn được. Bình luận bên dưới để được hỗ trợ trong thời gianh nhanh nhất.

Nếu như tài khoản của bạn đang bị ai đó rip tài khoản hãy thực hiện cách lấy lại nick fb bị rip không cmnd. Đảm bảo bạn lấy lại mật khẩu facebook của mình thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here