Chắc chắn tất cả những ai đang sử dụng facebook thì đều biết đến nhóm ( group) trên facebook. Có những nhóm là bạn tự động xin vào, nhưng cũng có những nhóm bạn bị người khác thêm vào trong khi bản thân không hề muốn. Và ngày càng nhiều những nhóm khác nhau. Mỗi ngày có đến hàng chục thông báo nhóm làm cho bạn cảm thấy phiền toái. Chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này thông qua bài viết hướng dẫn cách rời khỏi tất cả các nhóm trên facebook.

Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook bằng Toolkit For Facebook

Toolkit For Facebook là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc thoát nhóm facebook nhanh nhất. Chỉ cần tải Toolkit For Facebook về máy tính là bạn có thể thoát được tất cả các nhóm trên facebook thông qua những thao tác rất đơn giản. Các bước làm chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tải Toolkit For Facebook

Các bạn tải ứng dụng Toolkit For Facebook thông qua đường link sau: TẠI ĐÂY

Lưu ý sử dụng trình duyệt Google Chrome để truy cập link nhé.

Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook

Để tải về, các bạn nhấn vào ô màu xanh có dòng chữ: Add to Chrome.

Tiếp theo, bạn nhấn vào ô Add extension.

Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook

Bước 2:

Các bạn đăng nhập facebook như bình thường nhé. Hãy để ý góc phía trên bên phải màn hình ( bên cạnh thanh địa chỉ). Bạn sẽ thấy có biểu tượng của ứng dụng Toolkit For Facebook. Biểu tượng có màu xanh nhé.

Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook

Các bạn nhấn vào biểu tượng đó. Sẽ có hàng loạt chức năng của ứng dụng hiện ra để cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần quan tâm mục Removal tools thôi. Trong mục đó bạn chọn chức năng thứ hai là: LEAVE MULTIPLE / ALL FACEBOOK GROUP.

Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook

Bước 3: Chọn nhóm mình muốn thoát khỏi

Bước này sẽ có 2 sự lựa chọn dành cho bạn. Một là rời khỏi tất cả các nhóm trên facebook. Hai là rời khỏi một số nhóm mà bạn không muốn làm thành viên nữa.

Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook

  • Nếu bạn muốn rời khỏi tất cả các nhóm. Các bạn nhấn vào SELECT ALL GROUPS rồi click vào ô START LEAVING GROUP FACEBOOK màu xanh lá cây bên dưới.
  • Còn nếu bạn chỉ muốn rời khỏi một số nhóm thì bạn bắt đầu tiến hành chọn nhóm. Tích vào những nhóm bạn muốn rời khỏi rồi nhấn START LEAVING GROUP FACEBOOK là xong.

Bước 4: Hoàn tất quá trình rời nhóm trên facebook.

Các bạn chờ đợi trong giây lát để ứng dụng giúp bạn thoát ra khỏi các nhóm trên facebook. Bạn chọn thoát khỏi càng nhiều nhóm thì thời gian chờ đợi càng lâu.

Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook

Sau khi thoát nhóm thành công, sẽ có thông báo hiện lên màn hình. Bạn quay lại facebook và kiểm tra lại một lần nữa xem nhé.

Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook

Cách rời khỏi tất cả nhóm trên facebook bằng điện thoại

Trên đây là bài viết laylaimatkhaufbnhanh.com hướng dẫn mọi người cách thoát tất cả các nhóm trên Facebook hiệu quả. Chỉ với vài bước nhanh chóng là bạn đã bỏ được những phiều phức từ các group mà mình không quan tâm. Lưu ý hiện nay điện thoại chưa hỗ trợ chức năng này, lên hãy dùng máy tính để làm nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here