Tán gái trên facebook là sự lựa chọn số một đối với những anh chàng nhút nhát và rụt rè. Đã có rất nhiều người thành công, nhưng cũng không ít người thất bại ê chề. Vậy bạn thuộc nhóm nào? Hay bạn vẫn chưa dám mở lời với người mình thầm thương trộm nhớ? Đừng lo lắng quá vì đã có bộ bí kíp cách tán gái trên facebook đảm bảo thành công mĩ mãn. Đây đều là những kinh nghiệm xương máu được đúc kết lại qua lời của những người đã từng thử và thành công. Vậy hãy tham khảo ngay bây giờ nhé.

cach tan gai tren facebook

Cách tán gái trên facebook bằng tin nhắn

1. Tạo ấn tượng riêng cho bản thân

Hãy đầu tư cho bản thân mình trước khi quyết định mở lời với nàng. Trong trường hợp tán gái trên facebook bằng tin nhắn thì việc đầu tiên cần làm đó là tân trang lại trang cá nhân của chính bạn. Hãy ẩn hoặc xóa bớt những hình ảnh “trẻ trâu”, những stt chửi thề, phản cảm. Vì chẳng ai muốn kết bạn làm quen với một người thô lỗ, cục cằn cả. Ảnh đại diện thì không cần chỉnh sửa quá lung linh. Chỉ cần dễ nhìn một chút là được, nếu bạn có ảnh đẹp trai, lịch lãm thì đó là một lợi thế. Ảnh bìa nên để hình gì ý nghĩa, đơn giản thôi cũng được. Thông tin các nhân để ít hoặc ẩn đi. Nếu để hiện lên thì cũng tuyệt đối tránh một số trường hợp:

  • Làm việc tại ăn chơi nhảy múa, bay lắc…
  • Học tại trường ăn bám gia đình…

cach tan gai tren facebook

2. Bắt đầu ngỏ lời với nàng

2.1. Tìm đối tượng thích hợp

Tùy vào ấn tượng của bạn để chọn đối tượng phù hợp. Có thể là những cô nàng xinh xắn, dễ thương, ngoan hiền, cùng quê, cùng trường… Tránh làm quen với hoa đã có chủ nếu không muốn gặp rắc rối lớn nhé.

2.2. Gửi lời mời kết bạn

Chắc chắn bạn phải có được sự đồng ý kết bạn của nàng rồi thì mới có thể tính được đến những bước tiếp theo. Chắc chắn nàng sẽ vào tường nhà bạn xem thông tin rồi mới quyết định có đồng ý hay không. Đó chính là lý do tại sao bạn phải tân trang lại trang cá nhân ở bước 1.  Nếu như nàng vẫn không đồng ý thì bạn có thể gửi một tin nhắn phủ đầu kiểu như: ” Hôm trước gặp bạn nhưng chưa kịp nói chuyện gì. Hôm nay lại thấy bạn trên facebook, thật may mắn quá”.

2.3. Tìm hiểu trang cá nhân của cô ấy

Khi đã có được sự chấp nhận kết bạn của nàng thì bạn có thể xem được nhiều thông tin trên tường của nàng hơn. Từ đó hãy tìm hiểu xem tính cách, sở thích của cô ấy như thế nào thông qua những cập nhật hàng ngày. Nếu tìm ra điểm chung gì đó giữa 2 người, hãy lấy đó làm mở đầu cho câu chuyện được tự nhiên hơn.

cach tan gai tren facebook bang tin nhan

Cách nhắn tin làm quen bạn gái trên facebook

Sau khi đã tham khảo trang cá nhân của nàng và biết được sở thích của cô ấy. Hãy bắt đầu nhắn tin trò chuyện theo cách tự nhiên nhất có thể. Như đã nói ở trên, hãy tận dụng những sở thích của nàng. Ví dụ như nàng thích đọc sách và hay đăng ảnh sách lên mạng. Bạn có thể dựa vào đó để bắt chuyện: ” Tớ muốn tìm hiểu về cuốn… của tác giả… Thấy bạn có đọc qua rồi, bạn có thể review lại một chút cho tớ được không?”.

2.5. Trò chuyện mỗi ngày

Khi cuộc nói chuyện giữa 2 người đã cởi mở hơn thì hãy tạo một thói quen mỗi ngày. Như vào đúng khung giờ đấy, hãy gửi một tin nhắn quan tâm nàng. Để dần dần, nếu không nhận được tin nhắn của bạn vào giờ đấy nàng sẽ cảm thấy nhớ nhung, thầm mong tin nhắn của bạn.

Trên đây là bí kíp cách nhắn tin với gái trên facebook hiệu quả mà bắt buộc ai cũng phải làm nếu muốn làm quen với một cô gái lạ.

» Gợi ý cho bạn: Cách bật nút kết bạn trên facebook

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here