Làm sao để thay đổi tên đăng nhập faebook nhanh nhất? Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước để thực hiện.

Tên đăng nhập Facebook hay còn được gọi là ID. Nó giúp cho bạn định danh được tài khoản của mình. Với id này đường dẫn đến trang cá nhân sẽ ngắn gọn dễ nhớ hơn. Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng ID này để đăng nhập vào Facebook nhanh chóng.

Khi bạn đổi tên đăng nhập facebook thì tài khoản của bạn sẽ có định dạng như facebook.com/id, và nó cũng dùng để đăng nhập. ID là đoạn tên ký hiệu ngắn để định dạng trang cá nhân và có chức năng dùng làm tài khoản đăng nhập.

Lưu ý bạn chỉ có thể dùng cách đổi tên đăng nhập facebook 1 lần duy nhất cho tài khoản thôi nhé.

Cách thay đổi tên đăng nhập facebook 2019 nhanh nhất

Hướng dẫn này chỉ thực hiện được trên máy tính thôi nhé, các bạn sử dụng điện thoại không thực hiện được.

Bước 1:

cach thay doi ten dang nhap facebook

Tại giao diện chính của Facebook, bạn chọn vào hình tam giác nhỏ góc phải màn hình chọn tiếp cài đặt.

Bước 2:

cach thay doi ten dang nhap facebook

Ở phần tên người dùng chọn chỉnh sửa.

Bước 3:

cach thay doi ten dang nhap facebook

Nhập ký tự ID mà bạn muốn tạo cho trang cá nhân của mình. Sau đó thì nhấn và lưu thay đổi, bạn có thể đổi ID thành các chữ cái A đến Z số từ 0 đến 9.

cach thay doi ten dang nhap facebook

Khi đã thay đổi tên đăng nhập facebook bạn sẽ có định dạng trang cá nhân là facebook.com/id của bạn. Dùng id này thay thế email hoặc số điện thoại để đăng nhập đều được.

Đây là các bước để đổi id đăng nhập facebook nhanh nhất rồi đấy. Thật tuyệt vời để sử dụng tài khoản đăng nhập nhanh gọn phải không nào. Nếu đang bị mất mật khẩu của tài khoản hãy lấy lại mật khẩu facebook ngay và luôn nhé.

Đổi id tên đăng nhập trên facebook

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here