Bỗng một ngày bạn bị quên mật khẩu facebook của mình và không biết làm cách nào để lấy lại mật khẩu facebook. Hoặc cũng có thể muốn xem mật khẩu facebook trên điện thoại của một ai đó. Nhưng bạn chưa biết cách làm như thế nào? Vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn đó. Chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể xem mật khẩu facebook của người khác trên điện thoại.

Hướng dẫn xem mật khẩu facebook người khác trên điện thoại

Ở bài viết trước thì mình đã hướng dẫn các bạn cách xem trộm mật khẩu facebook bằng máy tính. Nhưng hiện nay nếu như muốn xem trên điện thoại thì cũng không phải quá khó. Chúng ta sẽ sử dụng công cụ riêng biệt để kiểm tra mật khẩu đã lưu trên đây. Nếu như họ không sử dụng Facebook trên phần mềm thì cũng không còn cách đâu.

cach xem mat khau facebook bang dien thoai

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần phải làm là phải cài đặt phần mềm trên điện thoại của mình hoặc người đó.

Bước 2: Sau đó vào Facebook và mở ứng dụng vừa cài cùng lúc.

Bước 3: Hãy vào ứng dụng và sau đó nhấn đồng bộ hóa

Bước 4: Chờ đợi sau khi hệ thống đồng bộ xong, bạn truy cập vào cài đặt ở trong ứng dụng. Chọn vào phần mật khẩu và tìm đến trang facebook.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng hình cái mặt để được hiển thị mật khẩu.

cach xem mat khau facebook bang dien thoai

Lúc này mật khẩu của tài khoản facebook đã được hiển thị. Tuy nhiên khó khăn của cách xem mật khẩu facebook trên điện thoại là họ phải để lưu mật khẩu trên máy điện thoại. Nếu như không lưu thì sẽ không thể nào mà lấy được mật khẩu cả. Vậy nên các bạn hãy lưu ý trước khi sử dụng nhé.

Xem trộm mật khẩu facebook trên android, iphone, oppo, samsung

Trên đây là thủ thuật facebook mới nhất giúp bạn có thể xem được mật khẩu facebook bằng điện thoại. Nhưng hãy lưu ý cách này cũng có nhiều hạn chế và yêu cầu khá nhiều. Hãy cân nhắc và chuẩn bị thật tốt trước khi thực hiện nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here