Bạn muốn xem story facebook của người khác nhưng không muốn bị người đó phát hiện. Vậy phải làm cách nào để xem story trên facebook mà không bị phát hiện. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn các bạn vào xem tin của người khác mà không bị hiển thị đã vào xem tin.

Khi bạn vào xem tin của một ai đó thì lúc đó người ta sẽ kiểm tra sẽ có hiển thị tên bạn trong danh sách xem tin. Nếu như đang bí mật theo dõi Crush chẳng hạn mà không muốn bị phát hiện. Hãy thực hiện hướng dẫn xem tin của người khác không bị phát hiện. Đảm bảo bạn vào xem tin của ai đó mà chẳng có tên trong danh sách người đã xem.

Hướng dẫn xem story trên facebook không bị phát hiện

Chức năng story Facebook cho phép bạn đăng tin như hình ảnh, video, chữ lên. Nó không giống với đăng status, mà sẽ được hiển thị trên một thành công cụ. Những ai vào xem bảng tin đó sẽ được hiển thị trong danh sách đã xem.

cach xem story facebook khong bi phat hien

Để có thể thực hiện cách xem story facebook không bị phát hiện bạn thực hiện các bước sau.

Nếu như để ý thỉnh thoảng bạn đăng tin lên và sau đó vào kiểm tra người đã xem. Bạn sẽ thấy có những danh sách người vô danh không được hiển thị. Chúng ta sẽ không thể biết hoặc xem trang cá nhân của người đó. Và đây chính là cách xem tin facebook không bị phát hiện.

Rất đơn giản thôi, nếu như bạn đang kết bạn với người đó. Thì chắc chắn khi vào xem bảng tin của họ sẽ bị phát hiện và hiển thị. Nhưng nếu không kết bạn mà chỉ theo dõi thôi thì khi xem tin sẽ không bị phát hiện.

cach xem story facebook khong bi phat hien
Ở hình ảnh bạn thấy có 1 người xem tin của mình nhưng không được hiển thị

Vì theo như mình được biết thì khi đăng tin lên messenger. Nếu như không phải là bạn bè mà chỉ là người theo dõi thì nhấn vào xem tin sẽ không hiển thị người vào xem. Như vậy theo cách này thì bạn có thể xem story của người khác không bị phát hiện.

Bạn có cách xem storu facebook không bị phát hiện khác

Nếu như bạn có thủ thuật facebook khác thì bạn có thể chia sẻ bên dưới. Mình sẽ đăng chia sẻ của bạn lên web để nhiều người cùng biết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here