Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger không phải là khó. Nếu như bạn đang muốn xem lại những kỉ niệm hoặc tin nhắn trên Facebook đã gửi với ai đó. Mà đã nhắn tin quá nhiều giờ không thể thực hiện các thao tác bằng tay xem từng tin một.

Để có thể xem lại tin nhắn messenger đầu tiên thì chúng ta cần phải biết mẹo. Chỉ với 6 bước đơn giản ở dưới đây bạn sẽ có thể được xem tin nhắn mình đã gửi. Thủ thuật được áp dụng với tất cả các tài khoản và chúng hoàn toàn miễn phí.

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger

Lượng tin nhắn quá nhiều khiến cho bạn không thể xem lại các tin nhắn. Nhưng chỉ với vài bước cơ bản sau đây là đã có thể xem lại tin nhắn đầu tiên trên facebook. Hãy cùng làm theo các bước hướng dẫn sau đây của mình nhé.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ https://m.facebook.com/messages/

Bước 2: Ngay lập tức chọn vào phần cuộc trò chuyện mà bạn muốn xem lại tin nhắn. Nhấn chuột phải sau đó nhấn vào xem cá tin nhắn cũ hơn > Chuột phải mở liên kết trong tab mới.

xem tin nhan dau tien tren messenger

Bước 3: Trong tab mới được mở ra bạn sẽ thấy được phần có “start = 14” (có thể là con số khác). Đây là số hiển thị những tin nhắn bạn đã gửi gần đây

xem tin nhan dau tien tren messenger

Bước 4: Hãy truy cập tiếp vào theo đường dẫn Tại đây ở bên một tab mới. Nhấn chọn vào cuộc trò chuyện, và hãy nhớ lấy số tin nhắn được hiển thị giống với ô khoanh đỏ như hình ảnh.

xem tin nhan dau tien tren messenger

Bước 5: Quay trở lại phần “start = 14” lúc này hãy thay số 14 bằng con số ở bước 4. Ở đây là con số 15766

xem tin nhan dau tien tren messenger

Bước 6: Lúc này thì tất cả các tin nhắn sẽ được hiển thị ra. Hãy nhấn thêm vài lần tải để đi đến tin nhắn đầu tiên.

Lưu ý, nó chỉ hiển thị những tin nhắn chưa bị xóa thôi né. Nếu như đã xóa thì sẽ không được hiển thị nữa đâu các bạn.

Cách xem lại tin nhắn đầu tiên trên messenger bằng điện thoại

Hiện tại nếu như bạn muốn xem tin nhắn đầu tiên trên messenger bằng android, iphone dùng app thì không được. Nhưng bạn sẽ phải sử dụng trình duyệt và làm theo các hướng dẫn ở trên. Nó sẽ hơi rối một chút vì không được hiển thị đầy đủ và khó thực hiện hơn. Vì thế hãy sử dụng máy tính để làm theo hướng dẫn của mình nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here