Cách xóa bạn bè ảo trên facebook sau đây sẽ giúp cho các bạn lọc những bạn bè ảo, không tương tác. Họ có thể còn dùng nhưng ít tương tác với bạn hoặc là một người không quen biết. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn hướng dẫn hủy bạn bè ảo trên facebook hàng loạt. Nó sẽ được thực hiện trên máy tính

Với hướng dẫn này của mình thì các bạn sẽ chỉ mất vài phút để nó tự động hủy kết bạn với các tài khoản ảo, bị die, FAQ… Từ đó giúp tài khoản có thêm chỗ trống để kết bạn mới vào danh sách. Nào sau đây chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện cách xóa bạn bè ảo facebook nhé.

Cách xóa bạn bè ảo, bị die, bị FAQ

Note: Các bạn hãy nhớ thủ thuật facebook này chỉ thực hiện được trên máy tính thôi nhé. Điện thoại sẽ không làm được vì không có hỗ trợ các chức năng.

Bước 1: Hãy truy cập vào liên kết tại đây vào sao chép toàn bộ mã code.

Bước 2: Sau đó đăng nhập vào Facebook, các bạn nhấn phím F12 trên máy tính > Nó sẽ hiện ra hãy chọn vào Console.

cach xoa ban be ao tren facebook

Bước 3: Dán mã vừa copy được vào phần mũi tên và nhấn Enter là được.

cach xoa ban be ao tren facebook

Kết quả hãy vào kiểm tra danh sách bạn bè của bạn nhé. Nó đã tự động hủy những tài khoản không còn tương tác rồi. Rất nhanh phải không nào, quá dễ dàng để xóa bạn bè ảo facebook trong 1 phút. Hãy thực hiện và để lại kết quả ở phía dưới mình bình luận nhé. Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra hãy báo cho laylaimatkhaufbnhanh.com biết để khắc phục.

Hướng dẫn xóa bạn bè ảo trên facebook của bạn

Hãy chia sẻ nếu như bạn có cách hủy bạn bè ảo trên facebook nhanh hơn nhé, đừng quên chia sẻ bài viết này nếu như có ích. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thủ thuật cách làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here