Xóa tài khoản Facebook hay còn được gọi là vô hiệu hóa tài khoản của mình. Vì một lý do nào đó mà bạn cần phải thực hiện xóa tài khoản của mình. Nhưng lại không biết phải làm thế nào để thực hiện các bước mới có thể xóa nick facebook nhanh nhất. Nhưng hãy yên tâm vì bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người các thao tác để xóa tài khoản Facebook 2019 thành công.

Cách xóa tài khoản Facebook 2019 mới nhất

Xin lưu ý với các bạn là khi đã thực hiện cách xóa tài khoản Facebook rồi, trong vòng 7 ngày nếu như bạn không đăng nhập thì tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn nhé. Khi đó bạn không còn sử dụng được tài khoản này nữa, và số điện thoại có thể dùng để đăng ký tài khoản mới. Nếu như trong 7 ngày bạn thay đổi quyết định hãy đăng nhập lại sau đó khôi phục.

Cách thực hiện xóa acc

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ facebook.com và đăng nhập tài khoản bạn muốn xóa.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy nhấn vào 3 dấu gạch ngang và kéo xuống bên dưới chọn cài đặt.

cach xoa tai khoan facebook

Bước 3: Khi đã được vào phần cài đặt ngay tại mục cài đặt tài khoản > Chọn thông tin cá nhân.

cach xoa tai khoan facebook

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn vào quản lý tài khoản ở bên dưới cùng, sau đó ở nhấn vào vô hiệu hóa

cach xoa tai khoan facebook

Bước 5: Tiếp theo trong giao diện vô hiệu hóa tài khoản bạn sẽ nhận được các câu hỏi như dưới hình ảnh. Nếu như chỉ muốn khóa trong vòng 7 ngày thì lựa chọn vào mục số 1, lựa chọn chỗ này tùy thuộc vào mục đích của bạn. Kéo xuống dưới và chọn vào vô hiệu hóa là xong luôn.

cach xoa tai khoan facebook

Lúc này bạn đã xóa tài khoản Facebook thành công rồi đây. Trong thời gian này bạn có thể không sử dụng Facebook, nhưng hãy nhớ đăng nhập lại sau 7 ngày nhé. Vì nếu như không đăng nhập sẽ bị khóa vĩnh viễn luôn đấy.

Xóa tài khoản Facebook thành công

Lấy lại mật khẩu Facebook nếu như bạn đang bị mất mật khẩu của tài khoản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here