Đổi mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu sẽ được hướng dẫn cách thực hiện chi tiết dưới đây.

Đôi khi do lâu ngày bạn không sử dụng đến tài khoản hoặc mật khẩu Facebook. Từ đó dẫn đến việc không thể đăng nhập được vào tài khoản nữa.

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp quên mật khẩu Facebook của tài khoản. Và hiện tại chưa biết làm thế nào để đăng nhập lại tài khoản của mình. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu facebook khi quên mật khẩu.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu

Thực ra đây là cách lấy lại mật khẩu Facebook, khi bạn quên hoặc mất mật khẩu thì có thể dùng cách này. Chúng ta dễ dàng khôi phục lại cho tài khoản của mình thôi. Nhưng nó sẽ có các yêu cầu sau mới đủ điều kiện để áp dụng chúng.

Yêu cầu:

1. Tài khoản Facebook phải là của bạn sở hữu

2. Email hoặc số điện thoại xác nhận vẫn còn đang sử dụng. Nếu không còn bạn có thể chuyển sang cách lấy lại mật khẩu facebook bằng hình ảnh cá nhân.

3. Tài khoản không bị khóa hay vô hiệu hóa.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook đã được cài đặt ra và nhấn vào quên mật khẩu

doi mat khau facebook khi quen mat khau

Bước 2: Lập tức bạn được yêu cầu điền số điện thoại hoặc email. Nhập 1 trong 2 để tìm tài khoản của bạn, tài khoản hiện ra hãy nhấn tiếp tục.

doi mat khau facebook khi quen mat khau

Bước 3: Một mật mã sẽ được gửi vào địa chỉ email hoặc số điện thoại. Đăng nhập và vào email và lấy mã xác nhận được gửi về. Điền vào sau đó nhấn tiếp tục

doi mat khau facebook khi quen mat khau

Bước 4: Tiếp theo giao diện đăng xuất tài khoản khỏi các thiết bị đang dùng tài khoản của bạn. Nhấn vào đăng xuất tôi khỏi thiết bị khác > Tiếp tục.

doi mat khau facebook khi quen mat khau

Bước 5: Bây giờ thì bạn đã có thể nhập được mật khẩu mới vào tài khoản của mình rồi. Hãy tiến hãy đổi mật khẩu facebook cho tài khoản nhé.

doi mat khau facebook khi quen mat khau

Đổi mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu cũ

Chúng ta đã tiến hành đổi mật khẩu facebook khi quên mật khẩu thành công rồi các bạn ơi. Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy bình luận ở bên dưới nhé.

Hướng dẫn thủ thuật nhắn tin trên facebook khi bị chặn mới nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here