Làm thế nào để đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Oppo? Rất nhiều bạn đã bị mắc phải trường hợp như câu hỏi vừa rồi nhưng vẫn không biết cách tự giải quyết. Nếu như để lâu tài khoản của bạn sẽ rất có thể bị đánh cắp hoặc cách thông tin cá nhân bị bại lộ. Vậy phải làm thế nào mới có thể đổi được mật khẩu Facebook trên điện thoại Oppo đây. Tất cả hướng dẫn sẽ có ở dưới bài viết này, mọi thứ sẽ được giải quyết sau khi bạn đọc xong hướng dẫn sau.

Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Oppo như thế nào

Có nhiều bạn vẫn quan niệm rằng việc đổi mật khẩu facebook hay việc lấy lại mật khẩu Facebook mỗi máy điện thoại sẽ khác nhau. Thật ra suy nghĩ này của bạn là sai lầm rồi, chỉ có duy nhất dòng máy điện thoại iPhone là có cách đổi mật khẩu khác với các dòng máy Android. Những máy Android đều có cách thực hiện giống như nhau mà thôi.

Nguyên nhân mà dẫn đến việc các chức năng đổi mật khẩu Facebook nằm ở vị trí khác nhau chính là việc bạn sử dụng phiên bản Facebook cũ chưa cập nhật. Chính vì thế cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại oppo cũng chẳng khác gì so với cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại samsung cả. Bạn hãy chú ý tới điều này, còn nếu như đang gặp vấn đề hãy làm theo hướng dẫn sau nhé.

Thao tác đổi mật khẩu facebook trên điện thoại oppo

Cách đổi mật khẩu facebook điện thoại oppo cũng giống như cách thực hiện trên máy tính chỉ khác chút về giao diện to nhỏ. Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây của mình đảm bảo thành công nhé.

Bước 1: Hãy nhấn vào 3 dấu gạch ngang (biểu tượng menu) sau đó lựa chọn vào cài đặt tài khoản.

doi mat khau facebook dien thoai oppo

Bước 2: Ngay lập tức menu sẽ hiển thị một danh sách chức năng, tìm và chọn vào bảo mật và đăng nhập.

doi mat khau facebook dien thoai oppo

Bước 3: Tìm đế phần đăng nhập chọn vào mục đổi mật khẩu.

doi mat khau facebook dien thoai oppo

Bước 4: Giao diện đổi mật khẩu sẽ hiển ra trước mắt bạn, hãy nhập mật khẩu cũ vào ô đầu tiên và nhập mật mới vào ô thứ 2 và 3.

doi mat khau facebook dien thoai oppo

Nhấn vào lưu thay đổi để hoàn tất, nếu hệ thống có hỏi đăng xuất các phiên thì hãy nhấn đăng xuất nhé. Việc này sẽ giúp tài khoản của bạn nếu như có hoạt động trên các thiết bị khác sẽ bị out hết ra ngoài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here