Đổi tài khoản Facebook là bạn thực hiện đăng xuất tài khoản và đăng nhập một tài khoản mới vào trên cùng một thiết bị. Nhưng bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào, dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách thực hiện nhanh nhất.

Việc thay đổi tài khoản Facebook có thể thực hiện được trên các máy tính và điện thoại. Các bước thực hiện hoàn toàn giống nhau nhé, như mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng trên nền tảng điện thoại. Vì có rất nhiều bạn sử dụng điện thoại mà vẫn chưa biết cách đổi nick Facebook thế nào.

Các bước đổi tài khoản Facebook 2019

Hãy lưu ý đây chỉ là đăng xuất tài khoản của bạn sau đó đăng nhập một tài khoản mới vào. Nếu không muốn sử dụng tài khoản mới nữa bạn lại thực hiện theo hướng dẫn tương tự để đăng nhập lại tài khoản Facebook ban đầu. Chúng ta có thể đổi tài khoản Facebook hoặc ứng dụng Messenger nhé.

Ứng dụng Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

doi tai khoan facebook

Bước 2: Nhấn vào đăng xuất ở dưới cùng sau đó sẽ có câu hỏi bạn có muốn đăng xuất hay không hãy nhấn đăng xuất nhé.

doi tai khoan facebook

Bước 3: Để đổi tài khoản khác bạn hãy nhấn vào đăng nhập bằng tài khoản khác giống hình ảnh.

doi tai khoan facebook

Bước 4: Bạn sẽ được đưa ra giao diện đăng nhập, hãy điền thông tin email hoặc số điện thoại và mật khẩu vào sau đó đăng nhập.

doi tai khoan facebook

Ứng dụng Messenger

Đây là cách đổi tài khoản Facebook messenger nhé. Nếu bạn muốn sử dụng cả ứng dụng messenger để nhắn tin thì thực hiện như sau

Bước 1: Vào ứng dụng messenger tại đây bạn nhấn vào biểu tượng Avatar ở trên cùng.

Bước 2: Bạn được đưa vào giao diện chức năng của ứng dụng Messenger hãy kéo xuống bên dưới và chọn chuyển tài khoản.

doi tai khoan facebook

Bước 3: Tại đây bạn hãy nhấn vào thêm tài khoản ngay lập tức giao diện đăng nhập sẽ hiện ra. Điền thông tin tài khoản và mật khẩu nhấn OK là xong.

doi tai khoan facebook

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách đổi tài khoản Facebook rồi. Rất đơn giản phải không nào, nếu như muốn đăng xuất và sử dụng tài khoản cũ cũng thực hiện tương tự như vậy nhé.

Đổi tài khoản Facebook nhanh nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here