Ngày trước Facebook có quy định không được đổi tên quá 5 lần, nhưng hiện lại nó được thay đổi thành 60 ngày. Nếu như bạn đã đổi tên facebook nhưng chưa đến hạn 60 ngày mà vẫn muốn thực hiện đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày, hãy làm theo hướng dẫn sau.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây đảm bảo bạn dễ dàng đổi tên lại mà chẳng cần tới 60 ngày. Có thể thực hiện ở bất kỳ tài khoản nào sử dụng trên điện thoại và máy tính đều được. Nào chúng ta bắt đầu thực hiện hướng dẫn này nhé.

Nhưng trước khi đi thực hiện cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày 2019 thì bạn cần phải lưu ý các điểm sau đây. Nếu như tài khoản của bạn đang ở diện danh sách được liệt kê sau đây sẽ không thực hiện được thủ thuật này.

Lưu ý khi đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày

  • Nếu tài khoản bạn muốn thực hiện đổi tên đã xác nhận danh tính sẽ không thể đổi tên thêm bất cứ lần nào nữa. Vì khi đã xác nhận danh tính Facebook cho rằng đây là thông tin chính xác nhất lên sẽ không đổi được.
  • Tài khoản phải khớp với thông tin bạn đăng tải với giấy tờ tùy thân. Nếu không bạn sẽ bị tố cáo giả mạo và tài khoản bị khóa.

Các bước đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày 2019

Có rất nhiều cách đổi tên FB chưa đủ 60 ngày nhưng nhanh nhất là chúng ta chuyển ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh. Các thao tác thực hiện như sau

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bạn muốn đổi tên

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang › Cài đặt.

doi ten facebook chua du 60 ngay 2019

Bước 3: Bạn được đưa vào giao diện cài đặt hãy lựa chọn vào NGÔN NGỮ.

doi ten facebook chua du 60 ngay 2019

Bước 4: Tại đây sẽ có 4 dòng lựa chọn thì bạn hãy nhấn lần lượt và chuyển từ Tiếng Việt thành Tiếng Anh.

doi ten facebook chua du 60 ngay 2019

Bước 5: Nhấn quay lại mục cài đặt và chọn vào THÔNG TIN CÁ NHÂN > Chọn TÊN

Bước 6: Bây giờ thì bạn đã có thể tiến hành đổi tên facebook không cần 60 ngày rồi. Hãy điền các tên bạn muốn sau đó nhấn lưu thay đổi là được.

Xin lưu ý có một số tài khoản khi thực hiện theo hướng dẫn trên vẫn không được. Nếu gặp tình trạng như thế hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ hướng dẫn riêng cho bạn cách khác.

Trên đây là hướng dẫn đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày, hãy thực hiện theo cách trên để đổi nhé. Khi sử dụng có rất nhiều vấn đề khác nữa, mình cũng hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook 2019 để khôi phục tài khoản khi bị mất.

Cách đổi tên Facebook không cần 60 ngày khác

Nếu như bạn có thủ thuật khác hiệu quả hơn hãy chia sẻ cho chúng tôi để mọi người cùng thực hiện nhé.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here