Chạy bùng quảng cáo facebook bạn nghĩ nó có hiệu quả. Rất nhiều nhà quảng cáo hiện nay đang tìm tòi các cách khác nhau về vấn đề này. Nhưng bạn không thực sự hiểu về mạng xã hội Facebook thì chắc chắn việc khóa tài khoản là điều không thể tránh. Với kinh nghiệm nhiều năm chạy quảng cáo Google, Facebook của mình. Trong bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí một vài bí quyết đơn giản và cũng là cách chạy bùng ads facebook.

Nếu như bạn đã chạy ADS trên Facebook thì có thể biết nếu chạy không khéo sẽ lỗ rất nhiều. Lượng tiền bỏ ra không đúng so với lượt khách hàng mang lại. Vì thế bạn rất bức xúc và không biết phải làm sao cả. Làm cái gì cũng phải tìm hiểu và có mưu mẹo về nó thì mới lãi được. Chứ mấy ông Facebook chỉ chú tâm vào hút máu thôi chứ chẳng quan tâm gì đến đối tác.

Hướng dẫn chạy bùng ads facebook

Facebook hiện nay đã thắt chặt các vấn đề về quảng cáo. Chúng ta sẽ không thể chạy bùng lâu dài và số lượng nhiều được. Mình sẽ chỉ các bạn cách chạy bùng tối đa 500K và các chiến dịch nhỏ. Các chiến dịch lớn không thể chạy bùng được đâu nhé.

huong dan chay bung ads facebook

Cách chạy bùng quảng cáo facebook không bị khóa của mình được học từ một ông thầy Nguyễn Tất Kiểm. Nó là bí mật mình chia sẻ như thế này đã phá quy tắc. Vì thế sẽ không chia sẻ rộng rãi cho mọi người được. Nếu như bạn muốn cách tài liệu chi tiết thì hãy inbox gửi email cho mình nhé. Các pro kinh nghiệm lâu năm xin tha em, mình chỉ chia sẻ cho những bạn mới tham gia.

huong dan chay bung ads facebook

Mình đã dùng cách chạy bùng ads facebook 2019 này rất lâu rồi. Các bạn nếu tin tưởng mình thì có thể giao lưu với mình đẻ được chia sẻ các thông tin.

Cách chạy bùng quảng cáo facebook 2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here