Đôi khi bạn cảm thấy mình dành quá nhiều thời gian cho Facebook và cảm thấy bị làm phiền. Những lúc này bạn cần không gian yên tĩnh không muốn bị bạn bè trên mạng xã hội làm phiên. Phương pháp duy nhất là thực hiện khóa facebook tạm thời nó cho phép tài khoản không hoạt động trong thời gian 14 ngày.

Sau 7 ngày tài khoản của bạn sẽ tự động khôi phục lại bình thường hoặc có thể khôi phục sớm hơn nếu như bạn đăng nhập lại. Nếu vẫn chưa biết cách thực hiện các bước khóa nick fb tạm thời, làm theo hướng dẫn dưới đây của laylaimatkhaufbnhanh.com nhé.

Khóa facebook tạm thời là gì?

Trước hết chúng ta cần phải định nghĩa được việc khóa tài khoản facebook tạm thời là gì. Vì khi bạn đã biết được tính năng này sẽ sử dụng chúng dễ dàng hơn.

Việc khóa tài khoản Facebook của bạn có 2 kiểu khác nhau. Một chính là việc khóa vĩnh viễn tài khoản còn cách mình đang hướng dẫn là khóa tạm thời. Tính năng tạm thời giúp cho tài khoản của bạn biến mất khỏi Facebook trong thời gian 14 ngày.

Khi bạn bè hoặc ai đó tìm kiếm, nhắn tin bạn sẽ không thể nhận được. Nó đồng dạng với việc bạn đã xóa tài khoản nhưng có thời hạn mở. Sau thời gian quy định hoặc trước thời hạn bạn đăng nhập thì tài khoản sẽ mở lại.

Cách khóa facebook tạm thời 2019 mới và nhanh nhất

Bạn hoàn toàn thực hiện cách khóa fb tạm thời trên điện thoại bình thường. Vì hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại mình sẽ hướng dẫn các bước bằng thiết bị này nhé.

Bước 1: Mở trình duyệt của máy copy đường link sau đây và truy cập

https://m.facebook.com/account/delete/

Bước 2: Ngay lập tức bạn được đưa vào giao diện mới có 2 tính năng là vô hiệu hóa tài khoản và xóa tài khoản. Chúng ta chỉ muốn khóa nick facebook tạm thời nên nhấn tích vào lựa chọn đầu tiên > Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản.

khoa facebook tam thoi 2019

Bước 3: Facebook bắt nhập mật khẩu của tài khoản, điền chính xác chọn tiếp tục.

khoa facebook tam thoi 2019

Bước 4: Cuối cùng Facebook yêu cầu bạn điền lý do muốn vô hiệu hóa tài khoản của mình. Lúc này chọn vào ô đầu tiên là “đây là hành động tạm thời. Tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi sau…” lựa chọn số ngày muốn tự động mở lại tài khoản của bạn.

khoa facebook tam thoi 2019

Kéo xuống bên dưới và lựa chọn vào vô hiệu hóa tài khoản là được. Hệ thống sẽ thông báo việc bạn khóa facebook tạm thời 2019 thành công.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn cách xóa nick facebook trên điện thoại nếu như không muốn dùng FB nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here