Bạn đang bị mất tài khoản Facebook và muốn sử dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại. Nhưng các thao tác thực hiện quá khó và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Ở bài trước mình có hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu facebook qua bạn bè. Và tiếp tục trong seri lấy lại tài khoản Facebook, bài viết hôm nay sẽ là hướng dẫn về cách lấy lại mật khẩu FB qua sdt.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại

Chúng ta có thể thực hiện lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại trên cả máy di động và PC. Tại đây mình sẽ hướng dẫn thực hiện trên PC, thao tác trên điện thoại cũng như nhau.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/

Bước 2: Vào giao diện đăng nhập bạn hãy nhấn vào quên mật khẩu?

lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Bước 3: Mục tiếp theo bạn sẽ phải nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản vào ô trống > Chọn tìm kiếm.

lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Bước 4: Ở mục đặt lại mật khẩu của bạn, chúng ta có 2 lựa chọn. 1 là gửi mã xác nhận về email, 2 là gửi mã qua SMS. Chúng ta tích vào dòng thứ 2 là gửi mã qua SMS rồi chọn tiếp tục.

lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Bước 5: Facebook sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn

lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Bước 6: Điền mã số nhận được vào ô trống rồi chọn tiếp tục.

 

Bước 7: Tạo mật khẩu mới vào ô trống tiếp theo > Tiếp tục.

lay lai mat khau facebook bang so dien thoai

Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại đơn giản chỉ trong 7 bước thôi. Bạn thực hiện theo hướng dẫn đảm bảo thành công. Nếu có các vấn đề khác về tài khoản của bạn hãy bình luận xuống bên dưới. Admin sẽ hỗ trợ ngay lập tức các vấn đề của bạn.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại cần phải có

Nếu muốn lấy lại mật khẩu fb bằng sdt thì bạn cần phải có số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Vì nếu như không có thì bạn sẽ không thể nhận được mã số kích hoạt từ Facebook.

Thứ 2 là tài khoản của bạn đã phải thêm số điện thoại vào. Nếu như chưa thêm số điện thoại hãy thực hiện cách lấy lại tài khoản bằng gmail.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here