Khi bị bị mất sim đăng ký thì phải làm như thế nào để lấy lại mật khẩu facebook bị mất số điện thoại. Nhiều người đang gặp phải vấn rất khó để lấy lại mật khẩu facebook. Nguyên nhân là do đã bị mất số điện thoại đăng ký, vì thế mà không thể lấy mã xác nhận để khôi phục tài khoản. Facebook có hỗ trợ lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất email, tuy nhiên bạn lại không thể email vào.

lay lai mat khau facebook khi mat so dien thoai

Nếu bạn đang bị như vậy thì thật là khó khăn, nhưng đừng lo lắng nữa. Tài khoản của bạn vẫn có thể lấy lại được nhờ chức năng lấy lại mật khẩu facebook khi mất sim dưới đây. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết nhất để khôi phục tài khoản.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất số điện thoại đăng ký

Chúng ta sẽ vào trang báo cáo vấn đề về xác minh tài khoản do Facebook cung cấp. Với cách này bạn mới có cơ hội lấy lại mật khẩu fb bị mất sdt đăng ký. Hãy làm theo hướng dẫn của mình bên dưới nhé.

Bước 1: Truy cập vào đường link chuyển tới trang báo cáo TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại phần giao diện mới sẽ hiện ra như hình ảnh bên dưới. Lúc này bạn điền các thông tin mình hướng dẫn như sau.

lay lai mat khau facebook khi mat so dien thoai

Email của bạn: Điền email đăng ký tài khoản Facebook hoặc email bạn hay dùng nhất.

Nhà cung cấp dịch vụ di động: Sim của bạn thuộc nhà mạng vào thì điền vào đây, ví dụ như Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Số điện thoại: Điền số đăng ký nick nhưng đã bị mất vào

Quốc gia: Việt Nam

Thông báo lỗi: Chọn khác

Thông tin bổ sung: Bạn hãy copy đoạn văn bản sau “I lost the SIM phone number used to subscribe to Facebook. So I can not verify my account nomber over the phone”.

Bước 3: Nhấn gửi để hoàn tất quá trình báo cáo, sau một thời gian đội ngũ facebook sẽ gửi lại câu trả lời cho bạn.

Bước 4: Vào trong email, nếu thấy thành công hãy thực hiện và cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu. Sau đó tiến hành lấy lại mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Vậy là sao vài bước bạn đã lấy lại mật khẩu facebook mất số điện thoại. Mức độ thành công còn tùy thuộc vào các thông tin bạn cung cấp. Nhưng hầu hết đều đạt tỷ lệ thành công cực cao sau khi sử dụng hướng dẫn này.

Lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất số điện thoại đăng ký

Nếu như bạn có cách nào hay và nhanh hơn, hãy chia sẻ xuống bên dưới mục bình luận cho mọi người cùng biết nhé. Hoặc gặp phải vấn đề trong quá trình thực hiện cũng vui lòng để lại ý kiến để mình giúp đỡ.

#GOIY:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here