Lấy lại mật khẩu facebook hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa Facebook mới nhất. Nếu như tài khoản của bạn đang bị RIP do bị tố cáo mạo danh mà vẫn chưa biết cách thực hiện để lấy lại. Thì sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại nick facebook bị rip mạo danh nhanh nhất đảm bảo chỉ có thành công.

Đặc biệt hướng dẫn sau đây rất dễ đảm bảo bạn sẽ khôi phục lại được tài khoản chỉ sau 24 giờ kể từ khi thực hiện yêu cầu. Nhưng trước hết cần phải biết các lưu ý đã nhé.

Lấy lại nick facebook bị RIP mạo danh cần có gì

Mình chỉ hướng dẫn lấy lại facebook bị rip mạo danh chính thống, tức là tài khoản này chính là của bạn. Còn nếu như bạn mạo danh người khác và bị tố cáo thì mình sẽ không hướng dẫn. Trước hết bạn cần phải biết và chuẩn bị các thứ sau đây mới có thể lấy lại được tài khoản của mình.

lay lai nick facebook bi rip mao danh

 • Tài khoản Facebook này chính là của bạn và bị ai đó mạo danh và tố cáo.
 • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân có hình ảnh được nhà nước cung cấp như CMND, Visa…
 • Tên trên giấy tờ tùy thân phải khớp với tên trên tài khoản Facebook.
 • Hình ảnh phải được lưu ở định dạng JPE

Nhóm giấy tờ có tỷ lệ mở khóa thành công:

 • Giấy khai sinh
  Giấy phép lái xe
  Hộ chiếu
  Giấy chứng nhận kết hôn
  Giấy tờ thay đổi tên chính thức
  Thẻ bảo hiểm cá nhân hoặc xe

Cách lấy lại nick facebook bị rip mạo danh

Nào hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây để lấy lại nick facebook bị rip 2019 nhé. Mọi thứ sẽ rất dễ dàng kể cả bạn không biết gì, vì mình đã viết chi tiết và có hình ảnh minh họa.

Bước 1: Hãy chụp 2 mặt của giấy tờ tùy thân của bạn, tốt nhất là chứng minh thư nhân dân. Lưu ý là phải chụp rõ nét từ chứng minh thư nhân dân thật của bạn. Có nhiều bạn sử dụng phôi giả trên mạng, nó không được chấp thuận đâu.

Bước 2: Vào địa chỉ mình cung cấp ở dưới đây để tiến hành xác nhận danh tính của bạn https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 3: Ở giao diện này Facebook sẽ giới thiệu về các tính năng và giải đáp về một vài câu hỏi. Bạn kéo xuống phần gửi ID nhấn vào chọn tệp sau đó lựa chọn hình ảnh đã chụp và up lên nhé.

lay lai nick facebook bi rip mao danh

Bước 4: Tiếp theo xuống dưới và điền địa chỉ email hoặc số điện thoại dùng để đăng nhập vào Facebook.

Bước 5: Nhấn gửi để hoàn tất

Sau khi đã hoàn thành thì bạn hãy thoát ra nhé, đơn xác nhận danh tính của bạn đã được gửi. Đội ngũ nhân viên sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ sau đó. Nếu như được chấp thuận thì tài khoản của bạn sẽ được mở và hoạt động bình thường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here