Link xác minh dấu tích xanh facebok giúp cho các bạn bảo vệ tài khoản của mình khỏi những nguy hiểm. Đặc biệt là những ai là người nổi tiếng có nhiều lượt follow thì việc bảo vệ và được Facebook công nhân sẽ an toàn hơn.

Nếu bạn có lượt theo dõi lên đến cả 100.000 người thì hãy ngay lập tức xác minh dấu tích xanh. Nó xác minh bạn là chính chủ và là duy nhất cho tài khoản của mình. Nếu có bất kỳ ai đó giả mạo bạn và họ tiến hành rip nick facebook thì cũng không được. Vì bạn đã được xác nhận đây là tài khoản chính chủ nếu có ai vi phạm sẽ bị tự động khóa.

Để xác minh thì bạn cần phải tìm đến đường link xác minh dấu tích xanh facebook. Rất nhiều bạn không có biết được liên kết này. Các bạn thường nhập tài khoản vào nơi không rõ nguồn gốc và sau đó bị mất tài khoản. Chính vì thế mà hãy cẩn thận phải xem thật kỹ nhé.

Link xác minh dấu tích xanh facebook 2020

Link: https://m.facebook.com/help/contact/342509036134712

Đây là đường link duy nhất do Facebook cung cấp để cho người dùng có thể gửi “Đề nghị cấp huy hiệu xác minh màu xanh da trời”. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thì mình sẽ hướng dẫn các bước nhé.

link xac minh dau tich xanh facebook

Bước 1: Việc đầu tiên của bạn là phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân có hình ảnh. Chụp rõ nét vào nhé full khổ giấy tờ luôn, loại giấy tờ có thể là CMND, giấy khai sinh, bằng lái xe…

Bước 2: Truy cập vào trang bạn sẽ nhận được hình ảnh như bên dưới, tại đây các bạn điền như sau.

  1. Lựa chọn loại xác minh là cá nhân hay trang (fanpage)
  2. Nhấn vào chọn tệp để up hình ảnh cá nhân đã chuẩn bị lên
  3. Thông tin bổ sung: Bạn điều đây là tài khoản của tôi và tôi muốn được cấp huy hiệu xác minh màu xanh da trời. Nếu viết được bằng Tiếng Anh thì càng tốt, nếu không cứ chơi Tiếng Việt.
  4. Nhấn gửi, sau 7 ngày sẽ có kết quả và câu trả lời cho bạn. Nếu như không thành công thì các bạn hãy đọc thật kỹ thư gửi lại và khắc phục các vấn đề. Hoặc là bình luận lỗi ở đây để mình giải thích cho nhé.

link xac minh dau tich xanh facebook

Trên đây là bài viết giới thiệu về link xác minh dấu tích xanh facebook. Các bạn có thể làm theo và thực hiện theo các hướng dẫn ở trên.

Link xác minh dấu tích xanh FB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here