Bạn có thấy trên Facebook có một số người có cái khung màu xanh xung quanh ảnh đại diện. Và rất tò mò không biết nó là gì và sao họ có thể làm được như thế. Bài viết dưới đây laylaimatkhaufbnhanh.com sẽ giải đáp cũng như hướng dẫn mọi người. Các tài khoản có khung màu xanh là họ đã tạo khiên bảo vệ avatar trên facebook.

Tạo khiên bảo  avatar trên facebook là gì

Ở các nước như Ấn Độ người ta thường hay bị ăn cắp ảnh đại diện. Khiến cho những người phụ nữ không dám đăng hình ảnh lên. Vì thế mà Facebook cho ra mắt tính năng tạo khiên bảo vệ ảnh đại diện facebook để giúp người dùng của mình. Khi bạn đã xác minh cho ảnh đại diện, nếu như ai giả mạo và đăng hình ảnh của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Nếu như bạn đang muốn bảo vệ cho tài khoản của mình. Vậy thì sau đây mình sẽ hướng dẫn các bước bật khiên bảo vệ facebook. Rất đơn giản và dễ thực hiện, ai xem facebook cũng tự làm được.

Cách bật khiên bảo vệ avatar trên facebook

Note: Bài viết này được thực hiện trên máy tính nhé các bạn

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome các bạn hãy tìm tiện ích có tên J2TeaM Security. Hoặc có thể nhấn vào liên kết tại đây để download trực tiếp.

tao khien bao ve avatar tren facebook

Bước 2: Các bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng của công cụ ở góc màn hình.

Bước 3: Tại đây thì chọn công cụ > Bảo vệ ảnh đại diện Facebook

tao khien bao ve avatar tren facebook

Lưu ý: Bạn cần phải xác nhận tài khoản mới bật được chức năng này nhé.

Bước 4: Lúc này chúng ta đã ở trong giao diện kích hoạt chức năng khiên bảo vệ avatar facebook. Chỉ cần nhấn vào turn off profile picture guard để bật thôi.

tao khien bao ve avatar tren facebook

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bật khiên avt fb mới nhất. Các bạn có thể làm theo nó thực sự rất dễ dàng. Ngoài tính năng bảo vệ cho ảnh đại diện của bạn ra thì nó cũng giúp bạn làm dấu tích xanh facebook đấy. Bạn có thể tham khảo bài viết để có thêm được nhiều thông tin hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here