Xác minh dấu tích xanh facebook được cung cấp cho trang cá nhân (người nổi tiếng) hoặc nhãn hiệu. Nếu như được cung cấp dấu này thì tức là đã được xác nhận và không bao giờ bị die do report nữa. Vậy làm thế nào mới có thể verify facebook được. Nếu như bạn chưa biết rõ được các bước thì sau đây sẽ hướng dẫn cách verify facebook cá nhân.

Nhưng trước khi đi đến các bước verify facebook thì bạn cần phải đáp ứng được một số nhu cầu. Các yêu cầu này là bắc buộc và không có một thủ thuật facebook nào có thể lách được luật này.

Điều kiện khi verify facebook cá nhân 2020

  1. Bạn là người đã từng xuất hiện trên các mặt báo điện tử, fanpage. Cái này thì các bạn có thể làm giả được
  2. Có thông tin cụ thể trên mặt báo hoặc truyền hình
  3. Là người đại diện cho nhãn hiệu hoặc thương hiệu nổi tiếng.
  4. Có nhiều lượt theo dõi là 100K.

Cách verify facebook cá nhân mới nhất

Sau khi đã đáp ứng đủ nhu cầu ở trên thì mọi người thực hiện sau đó làm theo các bước dưới đây để verify tích xanh facebook.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ chuyển hướng sang trang điền thông tin xác nhận.

» Liên kết tại đây

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn loại xác minh tài khoản cá nhân hay fanpage

Bước 3: Kéo xuống phần chọn tệp, hãy chụp ảnh giấy tờ tùy thân hoặc giấy phép kinh doanh và đăng tải lên đây.

verify facebook ca nhan

Bước 4: Trong phần thông tin bổ sung thì bạn có thể viết thêm bằng Tiếng Anh. Đoạn văn miêu tả về doanh nghiệp hoặc trang cá nhân của bạn, nó bao gồm các ý như sau.

  • Hãy giới thiệu về bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn
  • Đính liên kết các trang báo viết về bạn hoặc thương hiệu của bạn
  • Link dẫn đến các clip sự kiện mà bạn đã tham gia

Cuối cùng là nhấn gửi, các bạn hãy lưu ý việc verify facebook cá nhân hoàn toàn do người kiểm duyệt. Vì thế quy định rất khắt khe, bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu của họ. Không có mẫu hướng dẫn cụ thể nào giống nhau cả. Chỉ có các bước ở trên còn lại đều do bạn thực hiện.

Sau 7 ngày sẽ có phản hồi về yêu cầu của bạn. Hãy thêm ảnh và giấy tờ tùy thân do chính phủ cung cấp ở phần câu trả lời của bạn nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các bước để bạn xác nhân dấu tích cho thương hiệu hoặc trang cá nhân của bạn. Chỉ những người được cộng đồng quan tâm có nhiều lượt theo dõi mới được xác nhận tích xanh. Nếu như bạn là một người bình thường thì sẽ không được xác nhận đâu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here